Trang chủ > Tin tức > Hoạt động đơn vị > CỰU CHIẾN BINH XÃ TÂN AN SẢN XUẤT- KINH DOANH GIỎI

CỰU CHIẾN BINH XÃ TÂN AN SẢN XUẤT- KINH DOANH GIỎI

Ngày đăng bài: 27/04/2023
       Ngày 26 tháng 4 năm 2023. Được sự nhất trí của Thường trực Hội CCB huyện Đak Pơ và Đảng ủy- UBND xã Tân An, Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Tân An đã tiến hành tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Câu lạc bộ“Cựu chiến binh sản xuất- kinh doanh giỏi”xã Tân An lần thứ I (nhiệm kỳ 2018-2023).
         Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí: Đoàn Thanh Định - Chủ tịch Hội CCB huyện Đak Pơ; đồng chí: Trịnh Xuân Quế - Ủy viên BCH Hội CCB, Chủ nhiệm Câu lạc bộ“Cựu chiến binh sản xuất- kinh doanh giỏi” huyện Đak Pơ; Ở xã có đồng chí: Nguyễn Hoàng Hiếu - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí: Phạm Đông Phong- Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã. Về dự Hội nghị còn có các đồng chí Đại biểu đại diện UBMTTQ và các đoàn thể, ban ngành của xã cùng 12 hội viên CLB “Cựu chiến binh sản xuất- kinh doanh giỏi”của xã và 16 hội viên CCB tiêu biểu ngoài CLB tham dự.
Quang cảnh Hội nghị
           Đi vào Hội nghị, Ban chủ nhiệm CLB trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của Câu lạc bộ (nhiệm kỳ 2018-2023), phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp (nhiệm kỳ 2023-2028); Báo cáo kiểm điểm hoạt động của Ban chủ nhiệm CLB nhiệm kỳ 2018-2023.
        Hội nghị đã tiến hành thảo luận và cơ bản nhất trí với phần đánh giá kết quả hoạt động của Câu lạc bộ (nhiệm kỳ 2018-2023) và phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp (nhiệm kỳ 2023-2028) đồng thời thảo luận đóng góp nhiều ý kiến quan trọng xây dựng chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện nhiệm kỳ 2023-2028.
 Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoàng Hiếu- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Đoàn Thanh Định- Chủ tịch Hội CCB huyện Đak Pơ và đồng chí Trịnh Xuân Quế - Chủ nhiệm CLB “Cựu chiến binh sản xuất- kinh doanh giỏi " huyện, đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của tập thể, hội viên Câu lạc bộ trong hoạt động 5 năm qua, giai đoạn 2018-2023; đồng thời cũng yêu cầu CLB“Cựu chiến binh sản xuất- kinh doanh giỏi" của xã cần tiếp tục phát huy phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu" ra sức sản xuất- kinh doanh giỏi, xây dựng các mô hình làm ăn có hiệu quả, vận động hội viên chịu khó làm ăn vào CLB để sinh hoạt, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng CLB phát triển vươn lên trong giai đoạn 2023-2028.
           Hội nghị nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đại biểu lãnh đạo Hội cấp trên và cấp ủy địa phương, để xây dựng chương trình hoạt động, sản xuất- kinh doanh của Câu lạc bộ trong thời gian đến, đem lại hiệu quả kinh tế cao.
Hội nghị đã bầu Ban chủ nhiệm, Chủ nhiệm, Phó chủ nhiệm CLB- bầu Ban kiểm tra, Trưởng ban, Phó ban kiểm tra CLB  khóa II (2023-2028);  và bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Câu lạc bộ Hội CCB Huyện lần thứ III (nhiệm kỳ 2023-2028).
          Tại Hội nghị UBND xã đã trao giấy khen cho 2 cá nhân là hội viên Câu lạc bộ “Cựu chiến binh sản xuất- kinh doanh giỏi” có thành tích xuất sắc trong giai đoạn 2018-2023 .
4-(1).jpg
        Đồng chí Phạm Đông Phong - PCT UBND xã tặng giấy khen cho cựu chiến binh sản xuất kinh doanh giỏi
   Với tinh thần tập trung dân chủ, phát huy trí tuệ tích cực xây dựng phong trào. Hội nghị tổng kết hoạt động Câu lạc bộ “Cựu chiến binh sản xuất- kinh doanh giỏi” xã Tân An  lần thứ I (nhiệm kỳ 2018-2023) đã thành công tốt đẹp, mang nhiều ý nghĩa./.
                                                                                                                                 Vương Ngọc Phúc

Cơ quan: UBND xã Tân An