Trang chủ > Tin tức > Hoạt động đơn vị > Chi đoàn thôn Tư Lương tổ chức Lễ kết nghĩa với chi đoàn làng Kruối xã Yang Bắc

Chi đoàn thôn Tư Lương tổ chức Lễ kết nghĩa với chi đoàn làng Kruối xã Yang Bắc

Ngày đăng bài: 24/09/2019
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy xã Tân An về việc tổ chức kết nghĩa với các làng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện theo tinh thần Công văn số 484-CV/HU ngày 10 tháng 6 năm 2019 của Huyện ủy Đak Pơ.
Chiều ngày 17/9/2019, Chi Đoàn thôn Tư Lương, xã Tân An tổ chức giao lưu với Chi Đoàn làng Kruối Chai, xã Yang Bắc.
 
 hinh-2.jpg
         Đến tham dự Lễ kết nghĩa có đồng chí Lê Kim Ngọc - Phó Bí thư Thường trực Đảng Ủy xã Tân An, đồng chí Hồ Như Duy - Bí thư Đoàn xã Tân An, đồng chí Nguyễn Thời - Bí thư Chi bộ thôn Tư Lương xã Tân An.
          Bên cạnh đó còn có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các Hội Đoàn thể xã Yang Bắc cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên, thanh niên của hai Chi Đoàn.
 hinh-1.jpg
 
Tại Lễ kết nghĩa, hai Chi Đoàn đã ký cam kết để thể hiện sự đồng thuận, nhất trí cao với những nguyên tắc, quy định và mục tiêu mà hai Chi Đoàn muốn hướng đến là trao đổi kinh nghiệm tổ chức các hoạt động phong trào, các hoạt động an sinh xã hội và các mô hình phát triển kinh tế hiệu quả trong thanh niên.
Sau Lễ kết nghĩa cả hai Chi Đoàn đã tổ chức giao lưu bóng đá với nhau để tăng cường sự đoàn kết, giao lưu giữa các đoàn viên thanh niên hai Chi Đoàn.
                                                                                                     Phan Thanh Trung


Cơ quan: UBND xã Tân An
Địa chỉ: Thôn Tân Hiệp, xã Tân An, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 832383
Email: tanan.dakpo@gialai.gov.vn
Fax: