Trang chủ > Tin tức, thời sự > Các Hoạt động của xã Phú An > tổ chức tết trung thu cho các em thiếu nhi

tổ chức tết trung thu cho các em thiếu nhi

Ngày đăng bài: 14/10/2021
Do tình hình dịch bệnh diễn biến hết sức phức tạp, không thể tập trung tổ chức tết trung thu cho các em thiếu nhi.
Vì vậy Đảng ủy_HĐND- UBND_MTTQ các đoàn thể xã đã trực tiếp xuống từng thôn, làng thăm các hộ gia đình nghèo, hộ cận nghèo, các hộ có trẻ em bị khuyết tật trên địa bàn xã, đồng thời gởi tặng mỗi em một xuất quà trị giá 50.000 đồng bằng tiền mặt.
3-1.jpgMón quà tuy nhỏ, nhưng đó là tình cảm của lãnh đạo địa phương đối với các cháu thiếu nhi, nhi đồng.Với mong muốn các cháu dù hoàn cảnh nào đi nữa vẫn luôn lạc quan nỗ lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống để vươn lên.
3-2.jpgTrong suốt quá trình cấp phát quà luôn tuân thủ đảm bảo quy định 5k để phòng chống dịch.

Cơ quan: Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Email: ubndakpo@gialai.gov.vn