Trang chủ > Tin tức, thời sự > Các Hoạt động của xã Phú An > Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã chính thức triển khai Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu "90 năm truyề

Ngày đăng bài: 21/12/2020
Ngày 15/12/2020 Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã chính thức triển khai Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu "90 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh".
Dưới đây là hướng dẫn cách đăng ký và tham gia Cuộc thi. Xin mời các bạn Đoàn viên, Hội viên, Đội viên.... trên địa bàn xã Tân An cùng tham gia.
Link tải cho các hệ điều hành.

Link tải cho các hệ điều hành.

Cơ quan: Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Email: ubndakpo@gialai.gov.vn