Trang chủ > Tin tức, thời sự > Các Hoạt động của xã Phú An > kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991- 1/10/2020)

kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991- 1/10/2020)

Ngày đăng bài: 05/10/2020
Sáng 1-10, Hội Người cao tuổi xã Phú An đã tổ chức tọa đàm lần thứ 30 Ngày quốc tế người cao tuổi (1-10-1991 đến 1-10-2020).
Tham dự Buổi tọa đàm có đồng chí: Đoàn Minh Duy Bí thư Đảng ủy xã
Đồng chí Huỳnh Ngọc Anh Chủ tịch Hội người cao tuổi xã và các đồng chí trong ban ngành, đoàn thể xã các chi hôi thôn, làng

121.jpgTại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử Ngày quốc tế người cao tuổi và truyền thống của Hội người cao tuổi Việt Nam và của xã.Trong những năm qua, Hội Người cao tuổi các cấp luôn nhận được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương. Nhờ vậy, người cao tuổi trong tỉnh đã phát huy được vai trò người cao tuổi trong việc giáo dục thế hệ trẻ và tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân; xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.
1123.jpg

Phát biểu chỉ đạo tại buổi tọa đàm: đ/c Đoàn Minh Duy -HUV- BT Đảng ủy xã đã ghi nhận , trân trọng sự đóng góp của Người cao tuổi trong thời gian qua và đề nghị Chính quyền- HNCT xã trong thời gian tới tiếp tục thể hiện sự quan tâm chăm sóc NCT phù hợp truyền thống, đạo lý dân tộc , động viên NCT tiếp tục nỗ lực đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp phát triển chung của địa phương, tiếp tục sống vui, sống khỏe, sống có ích cho con cháu noi theo
1124.jpg

Cũng tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến về cơ chế chính sách liên quan tổ chức Hội Người cao tuổi, cũng như  tạo điều kiện về vật chất và tinh thần để người cao tuổi được “sống vui, khỏe, có ích”.

Cơ quan: Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Email: ubndakpo@gialai.gov.vn