Trang chủ > Tin tức, thời sự > Các Hoạt động của xã Phú An > Hội LHPN xã Phú An tổ chức Hội thi “Phụ nữ Phú An tài năng -duyên dáng lần thứ I, năm 2020”

Ngày đăng bài: 20/10/2020
Nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày Thành Lập Hội LHPN Việt Nam, 75 năm ngày thành lập Hội LHPN Tỉnh Gia Lai. Sáng ngày 19/10/2020, Hội LHPN xã tổ chức Hội thi “Phụ nữ  Phú An tài năng- duyên dáng năm 2020”.
Đến dự Hội thi có đại diện lãnh đạo TT Đảng ủy, HĐND UBND, UBMT, các ban ngành hội đoàn thể xã, Ủy viên BCH Hội LHPN xã khóa XII, 20 thí sinh đại diện cho 6 đội tham gia thi và hơn 80 cổ động viên cổ vũ cho phong trào hội thi.
phu-nu.jpg"Thông qua Hội thi, chính là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, tài năng, sự sáng tạo của phụ nữ Phú An trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; Đồng thời đây là sân chơi để các tầng lớp chị em phụ nữ trên địa bàn xã Phú An được phát huy tài năng, thể hiện sự duyên dáng, cách ứng xử đẹp trong cuộc sống, giúp chị em phụ nữ quên đi những lo toan vất vả hàng ngày để có những phút giây tỏa sáng trên sân khấu; để chị em rèn luyện bản lĩnh, sự tự tin trước tập thể và tiếp tục động viên, khích lệ nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động thực hiện tốt phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", xây dựng chuẩn mực đạo đức, tài năng của bản thân để xây dựng gia đình hạnh phúc, phát huy truyền thống cao đẹp của phụ nữ Việt Nam.
phu-nu1.jpgQua đó khẳng định vị trí vai trò của người phụ nữ trong thời đại mới, phát huy vai trò phụ nữ trong giỏi việc nước, đảm việc nhà, tích cực thi đua lao động sáng tạo, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh, tích cực hưởng ứng CVĐ rèn luyện phẩm chất đạo đức của người phụ nữ “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” gắn với xây dựng người phụ nữ phát triển toàn diện về nhân cách, đạo đức, trí tuệ, năng lực sáng tạo, thể chất, tâm hồn, trách nhiệm xã hội, nghĩa vụ công dân và ý thức tuân thủ pháp luật. Đồng thời tạo điều kiện cho chị em trao đổi kinh nghiệm, thúc đẩy phụ nữ tích cực tham gia vào hoạt động cộng đồng, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, góp phần thực hiện mục tiêu bình đẳng, phát triển và tiến bộ của phụ nữ trong gia đình và xã hội; động viên  phụ nữ thiết thực tham gia thực hiện bình đẳng giới, ngăn ngừa bạo lực gia đình, xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng Nông thôn mới tại địa phương, ….
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã đánh giá cao và tuyên dương các đội dự thi có sự chuẩn bị chu đáo, trình diễn tự tin trên sân khấu, góp phần vào sự thành công chung của Hội thi. BTC đã trao 1 giải nhất toàn đoàn đơn vị thôn An Phong; giải Nhì toàn đoàn đơn vị Công đoàn xã Phú An; 2 giải Ba thuộc đơn vị thôn An Quý và đơn vị Làng Đêchơgang; 02 giải khuyến khích thuộc về đơn vị thôn An Hòa và đơn vị thôn An Phú. Ngoài ra BTC còn trao 02 phần thưởng khuyến khích động viên phong trào cho 02 thí sinh xuất sắc trong phần thi trình diễn áo dài duyên dáng và năng khiếu./.

Cơ quan: Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Email: ubndakpo@gialai.gov.vn