TIN TỨC

Trang chủ > Tin tức > Hội Nghị Tổng kết công tác bầu cử trưởng thôn và công bố quyết định công nhận trưởng thôn nhiệm kỳ 2

Ngày đăng bài: 05/08/2022

Sáng ngày 04 tháng 8 năm 2022, Tại hội trường xã Hà Tam, UBND xã Hà Tam tổ chức Hội Nghị Tổng kết công tác bầu cử trưởng thôn và công bố quyết định công nhận trưởng thôn nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Tham dự Hội nghị có:

- Đ/c: Lê Văn Châu - HUV. BT Đảng ủy xã;

- Đ/c: Mai Thị Trung Bình - PBT Đảng ủy - CT. HĐND xã;

- Ông Trương Mộng Sang - CT. UBMTTQVN xã

Tham dự hội nghị cùng có trưởng các Hội đoàn thể xã và tất cả các thành viên các52 tổ bầu cử trưởng thôn trên địa bàn xã. Đặc biệt là sự có mặt của 4 trưởng thôn nhiệm kỳ 2022 - 2025

- Chủ trì Hội nghị: Ông Nguyễn Côn Thư - CT. UBND xã.

Zalo
Đại Biểu tham dự Hộ nghị tổng kết công tác bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2022 - 2025

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết công tác bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2022 - 2025. Các đại biểu tham gia hội nghị đã tham gia thảo luận và nêu ra những khó khăn, thuận lợi trong công tác bầu cử.

Về thuận lợi: được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN xã trong xuyên suốt quá trình bầu bử, công tác giới thiệu nhân sự, công tác hiệp thương trưởng thôn, làng được thực hiện đúng quy trình, công tác tuyên truyền, công tác chuẩn bị về bầu cử trưởng thôn kịp thời, trang nghiêm tạo được khí thế sôi nổi giups nhân dân thấy được tầm quan trọng trong côn tác bầu trưởng thôn và quan trọng là sự tích cực, nhiệt tình của các thành viên của các tổ bầu cử góp phần sự thành công của của đợt bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Về khó khăn: vẫn còn một số ít người dân chưa hưởng ứng gây khó khăn trong quá trình tham gia bầu cử. kinh phí hỗ trợ công tác bầu cử còn hạn chế.

Tại hội nghị đại diện UBMTTQVN xã ông Trương Mộng Sang - CT. UBMTTQVN xã đã phát biểu biểu dương trưởng Ban công tác Mặt trận các thôn, làng đã thực hiện đảm bảo các hướng dẫn, làm tốt công tác hiệp thương...đồng thời nêu lên một số tồn tại cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới.

Hội Nghị đã nghe ý kiến phát biểu của Đ/c Lê Văn Châu - HUV. BT. Đảng ủy xã: đ/c đã biểu dương các tổ bầu cử đã thực hiện tốt nhiệm vụ trong công tác bầu cử đồng thời chỉ ra một số hạn chế cần làm tốt hơn trong nhiệm kỳ sau như: tập trung làm tốt công tác tuyên truyền hơn nữa đcôngể từng người dân, từng cử tri thấy được trách nhiệm của mình trong việc tham gia bầu cử....

Đ/c Lê Văn Châu - HUV, BT. Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Cũng tại hội nghị UBND xã đã công bố Quyết định công nhận trưởng các thôn, làng (4/4) trên địa bàn xã nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đồng thời cũng tại hội Hội UBND xã đã thông qua quyết định khen thưởng cho các cá nhân của các tổ bầu cử có thành tích xuất sắc trong công tác bầu trưởng thôn nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Zalo
Ông: Nguyễn Công Thư - CT. UBND xã (giữa)tặng giấy khen cho các cá nhân của các tổ bầu cử có thành tích xuất sắc trong công tác bầu trưởng thôn
T/h: Anh Hùng

Cơ quan: Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai