Trang chủ > Tin tức > Hoạt động đơn vị > XÃ CƯ AN: TỔ CHỨC VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN, MỪNG THANH NIÊN NHẬP NGŨ 2023

XÃ CƯ AN: TỔ CHỨC VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN, MỪNG THANH NIÊN NHẬP NGŨ 2023

Ngày đăng bài: 08/02/2023
Trong không khí toàn Đảng, toàn quân, toàn dân xã Cư An đang ra sức thi đua thực hiện Kế hoạch Nhà nước năm 2023; Thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm của địa phương và đất nước; chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023).
UBND xã Cư An phối hợp với TTVHTT huyện tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng. mừng xuân, Mừng thanh niên nhập ngũ 2023.

Đêm 03/02/2023 tại trụ sở UBND xã, buổi văn nghệ diễn ra với sự tham gia của các  Đồng chí: Bùi Thị Thương – UV BTV huyện ủy, PCT UBND huyện Đak Pơ.
- Đồng chí: Cao Nhật Lam – UV BTV, Trưởng ban tổ chức huyện ủy Đak Pơ
- Thượng tá Hồ Văn Phú – Chính trị viên Ban Chỉ Huy Quân sự huyện Đak Pơ.
- Đồng chí: Trần Thị Bích Vân – Phó GĐ TTVHTT huyện Đak Pơ.
- Đồng chí: Nguyễn Hiệp – UVBCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Nông Nghiệp huyện
- Trung Tá Nguyễn Duy Linh – UV Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Trung đoàn Bộ Binh 38.
- Thượng úy Trần Nam – Chính trị viên phó, tiểu đoàn 4, TĐBB38
- Đồng chí:  Nguyễn Chí Cường - Huyện Ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Cư An.
- Đồng chí : Trần Quốc Khoa - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Cư An.
- Đồng chí : Văn Doãn Diệu – Chủ tịch UBND xã Cư An.
- Đồng chí: Cáp Văn Nhân – Chủ tịch MTTQVN xã Cư An và ban ngành đoàn thể xã, thôn, cùng 16 công dân và gia đình công dân và hơn 300 khán giả cũng tham gia xem và cổ vũ cho đêm văn nghệ.

bo-đoi-2-đep.jpg
BO-DOI-5.jpg

bo-đoi-6-đep.jpg

Để có một chương trình văn nghệ đặc sắc, hoành tráng và giàu cảm xúc ý nghĩa không thể thiếu sự hỗ trợ từ TTVH TT huyện Đak Pơ, TĐBB 38 đã hỗ trợ âm thanh, ánh sáng và lực lượng diễn viên của các tiết mục văn nghệ.
Tham gia đêm diễn văn nghệ với 14 tiết mục đến từ các  Hội Phụ nữ xã, Đoàn Thanh niên xã, các đơn vị trường học : Trường TH& THCS Nguyễn Du, Trường MG Tuổi Thơ, Và TDDBB38. Với mong muốn dùng lời ca, tiếng hát gửi đến tâm tình để cổ vũ động viên tinh thần công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ, các đội đã không ngại ngày đêm tập luyện để mang đến cho đêm biểu diễn thật ấn tượng và ý nghĩa.

MUA-CC-ĐEP.jpg

mua-an-thuan.jpg

M-CC.jpg

MUA-ĐOAN.jpg

MUA-HP2.jpg

mua-MG.jpg

mua-nd-2.jpg

mua-nguyen-du.jpg
NHAY-DAN-VU-4.jpg

mua-nd.jpg

nhay-dan-vu-1.jpg

Để động viên và tuyên dương những công dân tình nguyện nhập ngũ năm 2023.  UBND xã cũng tặng giấy khen, tiền thưởng cho 06 thanh niên tự nguyện xin tham gia nhập ngũ năm 2023. và đồng chí Nguyễn Chí Cường – Huyện Ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã cũng gửi tặng các suất quà của Đảng ủy cho các công dân. Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã phát biểu chúc mừng và dặn dò các công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023.

BI-THU-TANG-HOA-2.jpg
BI-THU-TANG-HOA.jpg

CT-TANG-2.jpg

CT-TANG-3.jpg

Với nghĩa vụ và trách nhiệm cao cả của người con đất Việt . Đại diện cho 16 công dân,  công dân Võ Đức Long nói lên suy nghĩ, cảm nhận của mình trước khi lên đường nhập ngũ, gửi lời  cảm ơn sâu sắc nhất đến gia đình, chính quyền địa phương đã quan tâm động viên và xin hứa sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của người công dân với trách nhiệm trên vai Bảo vệ Tổ quốc, cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp quốc phòng của nước nhà.

PHAT-BIEU-Đ.jpg

Thành công của buổi diễn văn nghệ cũng không thể thiếu những tràng pháo tay, lời động viên từ chính gia đình, người thân, hàng xóm, khán giả của đêm văn nghệ.

KHAN-GIA.jpg

Đêm văn nghệ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong mỗi công dân chuẩn bị nhập ngũ năm 2023 và nhân dân trên địa bàn xã. Với không khí hân hoan, vui tươi. hi vọng  sẽ tiếp thêm tinh thần cho các thanh niên trẻ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong thời gian sắp tới.
Trang.nt

Cơ quan: xã Cư An Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai