Trang chủ > Tin tức > Hoạt động đơn vị > Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

Ngày đăng bài: 21/06/2021
Sáng ngày 21/6/2021, Ban chấp hành Hội LHPN xã tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, đề ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm .
pn1-(2).jpg
Tham dự Hội nghị có đc: Chủ tịch Hội LHPN huyện, đc Cao Nhật Lam Bí thư Đảng ủy xã, đại diện UB, MTTQ , các ban nghành đoàn thể xã, các UVBCH, chi hội trưởng, chi hội phó 6 thôn .Thông qua hội nghị Hội đã báo cáo tình hình hoạt động 6 tháng và các chỉ tiêu đạt được trong 6 tháng, đề ra phương hướng hoạt động đạt các chỉ tiêu đã đề ra đầu năm.

pn3-(1).jpg

Đ/c: Chủ tịch hội phát biểu chỉ đạo về công tác hội để phát triển các phong trào, chỉ tiêu phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ.
Trang.nt

Cơ quan: xã Cư An Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai