Trang chủ > Tin tức > Hoạt động đơn vị > HỘI PHỤ NỮ XÃ TẶNG 2 SUẤT QUÀ CHO TRẺ EM MỒ CÔI

HỘI PHỤ NỮ XÃ TẶNG 2 SUẤT QUÀ CHO TRẺ EM MỒ CÔI

Ngày đăng bài: 29/08/2022
Ngày 26/8/2022 Hội phụ nữ với mô hình "Mẹ đỡ đầu" cùng sự ủng hộ, quyên góp của các Mạnh thường quân đã tặng 2 suất quà cho 2 trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt trên địa bàn xã.

Mô hình " Mẹ đỡ đầu" của Hội LHPN Xã đã đến thăm và tặng quà cho 02 con Hội nhận đỡ đầu. Mỗi phần quà trị giá 2,5 triệu đồng gồm: 01 chiếc xe đạp, vở, tiền mặt., phần nào giúp các con có thêm động lực để bước vào năm học mới. Chúc các con ngoan ngoãn, học tập thật tốt, vượt qua mọi khó khăn để bước tiếp về phía trước.

PN-1.jpg
PN3.jpg

PN2.jpg
PN4.jpg
Xin chân thành cảm ơn các mạnh thường quân, Đảng ủy, UBND, HĐND, UBMTTQ xã, Ban ngành thôn An Định, An Thuận đã tạo điều kiện hỗ trợ cũng như hết sức quan tâm đến công tác của Hội trong thời gian qua.
Trang.Nt

Cơ quan: xã Cư An Huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai