Trang chủ > Tin tức > Hoạt động đơn vị > HỘI LHPN XÃ AN THÀNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ BÀN GIẢI PHÁP XÂY DỰNG CƠ SỞ HỘI, CHI HỘI VÙNG DTTS

HỘI LHPN XÃ AN THÀNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ BÀN GIẢI PHÁP XÂY DỰNG CƠ SỞ HỘI, CHI HỘI VÙNG DTTS VỮNG MẠNH

Ngày đăng bài: 26/05/2023
Sáng ngày 25/5 tại Hội trường nhà văn hóa thôn 4, Hội LHPN xã An Thành đã tổ chức thực hiện Kế hoạch số 101/KH-BCH của Hội LHPN huyện về đồng hành cùng cơ sở, Hội nghị chuyên đề bàn giải pháp xây dựng cơ sở Hội, chi Hội vùng dân tộc thiểu số vững mạnh.
1.jpg
Đến dự Hội nghị và chỉ đạo có: đ/c Nguyễn Thị Liên - Chủ tịch Hội LHPN huyện, đ/c Võ Thành Tuấn - Phó ban dân vận huyện uỷ, đ/c Trần Minh Đức - Phó bí thư Đảng uỷ xã. Đồng thời có các đồng chí chủ tịch 8/8 xã chia sẻ kinh nghiệm, giải pháp trong việc phát huy vai trò của mô hình đặc thù để tập hợp, thu hút hội viên vùng dân tộc thiểu số.
6.jpg

Sau khi hội nghị được nghe các ý chỉ đạo của cấp trên và các ý kiến thảo luận đóng góp để triển khai thực hiện hiệu quả hơn trong thời gian đến. Các đồng chí tiến hành tham quan các mô hình đang mạng lại hiệu quản kinh tế trên địa bàn.
3.jpg

Mô hình trồng thanh long của hộ gia đình bà Đỗ Thị Lưu - thôn 4