Trang chủ > Tin Tức > Y tế - Giáo dục > Đak Pơ khen thưởng cho lực lượng tham gia hỗ trợ phòng chống dịch

Đak Pơ khen thưởng cho lực lượng tham gia hỗ trợ phòng chống dịch

Ngày đăng bài: 17/09/2021
Sáng ngày 16/9/2021, UBND huyện phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện tổ chức gặp mặt thăm hỏi, động viên bác sĩ Hồ Minh Phụng - Trung tâm Y tế huyện tham gia cùng Đoàn công tác y, bác sĩ tỉnh Gia Lai hỗ trợ phòng chống dịch tại tỉnh Bình Dương.

1053c7d27b3c8d62d42d-(1).jpg
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Thị Thương - Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao tinh thần xung phong, tình nguyện của bác sĩ Hồ Minh Phụng và mong muốn bác sĩ Hồ Minh Phụng giữ gìn sức khỏe, phát huy tinh thần trách nhiệm, sức trẻ, kiến thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Nhân đây, đồng chí Bùi Thị Thương - Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện, đồng thời đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện cũng đã trao tặng một phần quà là 01 triệu đồng tiền mặt cho bác sĩ Hồ Minh Phụng. Được biết đây là đợt thứ 2, Trung tâm Y tế huyện Đak Pơ có lực lượng tham gia hỗ trợ chống dịch tại các tỉnh, thành phố phía Nam. Trước đó vào ngày 29/8/2021, Trung tâm Y tế huyện đã có điều dưỡng tham gia cùng Đoàn công tác y, bác sĩ tỉnh Gia Lai hỗ trợ phòng chống dịch tại thành phố Hồ Chí Minh.
Nhằm động viên, khen thưởng kịp thời cho đội ngũ y bác sĩ của huyện tình nguyện tham gia phòng chống dịch tại tỉnh Bình Dương và thành phố Hồ chí Minh, ngày 15/9/2021, Chủ tịch UBND huyện Đak Pơ đã ký Quyết định số 2885/QĐ-UBND khen thưởng đột xuất cho 02 cá nhân, kèm theo tiền thưởng cho mỗi cá nhân là 5 triệu đồng.
                                                                   Tuyết Mai