Trang chủ > Tin Tức > Y tế - Giáo dục > Huyện đoàn Đak Pơ tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đội

Huyện đoàn Đak Pơ tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đội

Ngày đăng bài: 12/11/2021
Ngày 11/11/2021, tại Hội trường UBMTTQVN huyện, Huyện đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức lớp tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi cho giáo viên Tổng phụ trách Đội và Liên đội trưởng các Liên đội trên địa bàn huyện. Tham dự buổi tập huấn có đồng chí Trần Vi Tình - Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội huyện; các đồng chí báo cáo viên và 34 giáo viên Tổng phụ trách Đội và Liên đội trưởng các Liên đội.

1-(1).jpg

Tại lớp tập huấn, các học viên được nghe hướng dẫn thực hiện Bộ tiêu chí đánh giá thi đua công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022; Kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi; Nghi thức Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh sửa đổi năm 2015; kỹ năng phòng, chống dịch COVID-19 cho học sinh; thực hành kỹ năng truyền tin, kỹ năng trại và kỹ năng sinh hoạt cộng.
Thông qua lớp tập huấn, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện mong muốn nâng cao nhận thức, kiến thức, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ phụ trách công tác Đội, giáo viên Tổng phụ trách Đội, Liên đội trưởng các trường; từ đó nâng cao hiệu quả tổ chức các hoạt động dành cho thiếu niên, nhi đồng, giúp trao đổi phương pháp tập hợp thiếu niên, nhi đồng, tạo ra nhiều sân chơi bổ ích, môi trường giáo dục lành mạnh cho các em để tổ chức Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh, phong trào thiếu nhi trong huyện ngày càng có hiệu quả, thiết thực hơn, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.
                                                                             Ngọc Dũng - Huyện đoàn