CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Y tế - Giáo dục > Huyện đoàn Đak Pơ tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Bác Hồ với thiếu nhi, thiếu nhi với Bác Hồ”

Huyện đoàn Đak Pơ tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Bác Hồ với thiếu nhi, thiếu nhi với Bác Hồ”

Ngày đăng bài: 06/05/2022
Tối ngày 5/5/2022, tại Trường THCS Dân tộc Nội trú, Huyện đoàn Đak Pơ tổ chức buổi nói chuyện với học sinh với Chủ đề "Tình cảm Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ". Đồng chí Trần Vi Tình - Bí thư Huyện đoàn dự và trực tiếp báo cáo Chuyên đề.

 
h1.jpg
Tại buổi sinh hoạt, các em học sinh được nghe báo cáo viên truyền đạt những nội dung cơ bản về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ; những lời Bác Hồ dạy thiếu niên nhi đồng; nội dung "5 Điều Bác Hồ khuyên" thiếu nhi từ năm 1946 và những tư liệu mới về về Bác Hồ; tinh thần hiếu học và nghị lực tự học của Bác Hồ; những câu chuyện cảm động giữa Bác Hồ với thiếu nhi và thiếu nhi với Bác Hồ. 
Theo Kế hoạch, sau Trường THCS Dân tộc Nội trú, Huyện đoàn sẽ tổ chức nói chuyện chuyên đề trên tại Trường Tiểu học và THCS Kim Đồng. Qua buổi sinh hoạt nhằm giáo dục đạo đức, lối sống cho cho học sinh, khắc sâu thêm kiến thức về cuộc đời, sự nghiệp, tình cảm của Bác Hồ kính yêu.

h2.jpg
Nhân dịp này, Huyện đoàn đã tặng 03 cuốn sách “Người tốt việc tốt” cho 3 em học sinh của Trường THCS Dân tộc Nội trú.
                                                                   Vi Tình - Huyện đoàn Đak Pơ


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 275
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275