CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Y tế - Giáo dục > Huyện đoàn Đak Pơ tổ chức giám sát việc thực hiện công tác Đội

Huyện đoàn Đak Pơ tổ chức giám sát việc thực hiện công tác Đội

Ngày đăng bài: 29/09/2021
Trong 02 ngày, từ ngày 27/9 đến ngày 28/9/2021, Huyện đoàn Đak Pơ đã tổ chức Đoàn Giám sát việc thực hiện Thông tư số 27/2017/TT-BGDĐT ngày 08/11/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định tiêu chuẩn, nhiệm vụ, quyền hạn và cử giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh tại một số trường học phổ thông trên địa bàn huyện. Đồng chí Trần Vi Tình - Bí thư Huyện đoàn, làm Trưởng đoàn, tham gia Đoàn Giám sát có các đồng chí đại diện lãnh đạo UBMTTQVN huyện, Ban Dân vận Huyện ủy, Phòng Giáo dục và Đào tạo và các đoàn thể huyện.

h1.jpg

Theo Kế hoạch, Đoàn Giám sát đã tổ chức giám sát trực tiếp đối với 04 đơn vị trường học gồm Trường TH và THCS Nguyễn Văn Trỗi, Trường TH và THCS Kim Đồng, Trường THCS Chu Văn An, Trường TH và THCS Nguyễn Du. Tại các đơn vị được giám sát, Đoàn giám sát đã nghe các trường báo cáo những kết quả đạt được và những khó khăn, tồn tại và đề xuất, kiến nghị trong việc triển khai thực hiện Thông tư 27. Qua giám sát cho thấy, hiện nay các trường đã và đang thực hiện tốt Thông tư 27, hầu hết giáo viên làm công tác Tổng phụ trách đều đảm bảo tiêu chuẩn theo quy định, năng nổ, nhiệt tình với công việc và thực hiện đúng nhiệm vụ, quyền hạn được giao. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn những mặt hạn chế cần được khắc phục.
Tại các buổi làm việc với nhà trường, đồng chí Trần Vi Tình - Bí thư Huyện đoàn thay mặt Đoàn Giám sát đánh giá cao sự quan tâm của Ban Giám hiệu các trường trong việc triển khai thực hiện Thông tư 27, đã tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên làm công tác Đội hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, qua đó đồng chí đề nghị các trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đồng thời khắc phục những tồn tại, hạn chế mà Đoàn giám sát đã nêu ra. Đoàn Giám sát cũng ghi nhận các đề xuất, kiến nghị của các trường và sẽ kiến nghị đến cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết.
Vi Tình - Huyện đoàn Đak Pơ


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 275
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275