CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Y tế - Giáo dục > Huyện Đak Pơ tổ chức hiến máu nhân đạo

Huyện Đak Pơ tổ chức hiến máu nhân đạo

Ngày đăng bài: 13/05/2022
Sáng ngày 13/5/2022, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Đak Pơ phối hợp với Khoa Huyết học - Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai tổ chức Hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2022.
h1.jpg

Đồng hành cùng thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, “Hiến máu máu đào – Trao đời sự sống”, trong đợt này, toàn huyện đã có gần 300 người tham gia đăng ký hiến máu, kết quả Bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai đã thu được 262 đơn vị máu an toàn. Những giọt máu tình nguyện trên sẽ được sàn lọc và cung cấp cho các bệnh viện để cấp cứu, điều trị cho bệnh nhân cần máu, đem lại sự sống cho những người kém may mắn, bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo.

h2.jpg
Hiến máu nhân đạo là một trong những hoạt động của Hội Chữ thập đỏ huyện. Đây là hoạt động thường niên mang tính nhân đạo được cấp ủy, chính quyền huyện rất quan tâm, khích lệ nhằm lan tỏa giá trị cao cả hướng về cộng đồng, xã hội. Trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện của huyện ngày càng lan tỏa và đạt được kết quả cao, nhận được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của các ban, ngành, đoàn thể, các tầng lớp nhân dân. Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện sẽ tiếp tục tổ chức Hiến máu tình nguyện đợt 2 vào cuối năm 2022.
                                                          Phan Nhung - Hội CTĐ huyện


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 275
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275