Trang chủ > Tin Tức > Y tế - Giáo dục > Chương trình “Tiếp sức đến trường” cho học sinhh có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình “Tiếp sức đến trường” cho học sinhh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày đăng bài: 20/08/2023
Sáng ngày 19/8/2023, Hội Chữ thập đỏ huyện Đak Pơ phối hợp với Nhóm thiện nguyện Hoa Hướng Dương - TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình “Tiếp sức đến trường” cho 265 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, người đồng bào dân tộc thiểu số tại xã Yang Bắc.

h2.jpg

Chương trình được tổ chức tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đào Duy Từ, xã Yang Bắc, tại đây Nhóm thiện nguyện Hoa Hướng Dương đã trao tặng 33 chiếc xe đạp; 140 bộ Sách giáo khoa cấp tiểu học từ lớp 1 đến lớp 4; 100 phần vở cho học sinh cấp tiểu học và dụng cụ học tập, 01 tấn gạo cho học sinh bán trú tại Trường,... Tổng trị giá các phần giao trao tặng 109,91 triệu đồng.

h1.jpg

Mục đích chính của Chương trình là nhằm góp phần hỗ trợ, giảm bớt gánh nặng kinh tế cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn khi con em bước vào năm học mới, tạo điều kiện cho các em học tập tốt hơn, ngăn ngừa nguy cơ bỏ học.
                                                          Phan Nhung - Hội CTĐ huyện