Trang chủ > Tin Tức > Tài nguyên - môi trường > Đem mùa xuân đến với người nghèo

Đem mùa xuân đến với người nghèo

Ngày đăng bài: 22/01/2016
Ngày 22/01/2016, Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ huyện Đak Pơ tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật với chủ đề “ Xuân nhân ái” hưởng ứng Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” vận động Quỹ chăm lo Tết đến những người có hoàn cảnh khó khăn cùng chung vui Xuân Bính Thân 2016. Về dự chương trình có ông Nguyễn Trọng Thủy - Phó Chủ tịch UBND huyện kiêm, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện.

image002.jpg

Tại chương trình, Hội Chữ thập đỏ huyện đã trao tặng 100 suất quà Tết đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong huyện (465.000 đồng/suất), với tổng trị giá là 46.500.000 đồng. Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi huyện cũng phối hợp tặng 10 suất quà (300.000 đồng/suất) cho các đối tượng là người tàn tật & trẻ mồ côi huyện.
 Chương trình đã kêu gọi vận động ủng hộ Quỹ nhân đạo và Tết vì người nghèo được 66.330.000 đồng từ các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện.
Kết quả này rất có ý nghĩa bởi đó là hoạt động nhân đạo, nhưng quan trọng hơn đó là, chính từ trong các hoạt động này đã gắn những tấm lòng nhân ái đến với những hoàn cảnh khó khăn, tạo được sự lan tỏa rộng lớn, lôi cuốn nhiều người tham gia, góp phần thực hiện có hiệu quả chính sách an sinh xã hội  của huyện nhà.
                                                Kim Hoàng - Hội CTĐ huyện Đak Pơ