Trang chủ > Tin Tức > Tài nguyên - môi trường > Tổ chức trồng hoa tại khuôn viên Tượng đài chiến thắng Đak Pơ

Tổ chức trồng hoa tại khuôn viên Tượng đài chiến thắng Đak Pơ

Ngày đăng bài: 30/11/2015
Thiết thực lập thành tích hướng tới chào mừng 12 năm thành lập huyện Đak Pơ (09/12/2003 - 09/12/2015). Ngày 29/11/2015, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đak Pơ đã phối hợp tổ chức trồng hoa Mười giờ tại khuôn viên phía trước Tượng đài Chiến thắng Đak Pơ. Tham gia hoạt động có khoảng 100 Đoàn viên, thanh niên, Hội viên phụ nữ thuộc các tổ chức cơ sở Đoàn và Hội Phụ nữ trên địa bàn huyện.
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội LHPN huyện phối hợp tổ chức
trồng hoa mười giờ tại khuôn viên phía trước Tượng đài Chiến Thắng Đak Pơ

Tại buổi tham gia trồng hoa, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã phối hợp tổ chức cho Đoàn viên, thanh niên và Hội viên phụ nữ trồng hơn 6.000 cây hoa Mười giờ do các tổ chức cơ sở Đoàn và Hội Liên hiệp phụ nữ đóng góp.
Thông qua hoạt động này, đã góp phần giáo dục cho Đoàn viên, thanh niên và Hội viên Phụ nữ về truyền thống, ý nghĩa lịch sử của Chiến thắng Đak Pơ, cũng như góp phần tạo nên môi trường, cảnh quan xanh - sạch - đẹp tại khu vực khuôn viên Tượng đài Chiến thắng Đak Pơ.
Huy Dũng - Huyện đoàn Đak Pơ