Trang chủ > Tin Tức > Tài nguyên - môi trường > Huyện đoàn Đak Pơ tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác đoàn - hội năm 2016

Ngày đăng bài: 13/05/2016
Thực hiện chương trình công tác năm 2016, từ ngày 10/5 đến ngày 12/5/2016, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn Đak Pơ đã tổ chức lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội cho đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội ở cơ sở năm 2016. Tham gia lớp tập huấn có hơn 80 cán bộ Đoàn – Hội đến từ các cơ sở Đoàn – Hội trên địa bàn huyện.
image001.jpg

Trong chương trình tập huấn, các học viên đã được nghe báo cáo các chuyên đề: Thông tin thời sự thế giới, trong nước và địa phương; Nghị quyết Đại hội XV Đảng bộ tỉnh và Nghị quyết Đại hội XVI Đảng bộ huyện, nhiệm kỳ 2015 – 2020; Nghiệp vụ công tác đoàn viên; Giải pháp tăng cường củng cố, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên, xây dựng Hội LHTN Việt Nam trong giai đoạn hiện nay; một số Kỹ năng công tác Đoàn – Hội như: kỹ năng sinh hoạt tập thể, morse, semaphore, dấu đi đường...

Chương trình tập huấn là hoạt động thường niên nhằm bồi dưỡng, nâng cao nhận thức chính trị, rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ công tác thanh niên cho đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội cơ sở. Đồng thời, lớp tập huấn cũng là dịp để đội ngũ cán bộ cơ sở gặp gỡ, giao lưu học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tổ chức hoạt động Đoàn – Hội tại đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện nhà.
Vân Kiều – Huyện đoàn Đak Pơ