Trang chủ > Tin Tức > Tài nguyên - môi trường > Huyện đoàn Đak Pơ tổ chức Chương trình văn nghệ “Mừng đảng, mừng xuân” năm 2016

Huyện đoàn Đak Pơ tổ chức Chương trình văn nghệ “Mừng đảng, mừng xuân” năm 2016

Ngày đăng bài: 29/01/2016
Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, chào mừng 86 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2016), mừng Xuân Bính Thân năm 2016. Tối ngày 29/01/2016, tại Quảng trường 24/6, Huyện đoàn Đak Pơ tổ chức Chương trình văn nghệ “Mừng Đảng, mừng Xuân” .

Đến tham dự Chương trình có đại diện Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thuộc huyện; đông đảo Đoàn viên, thanh thiếu nhi và nhân dân trên địa bàn huyện.

Chương trình văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân năm 2016

Với 16 tiết mục được dàn dựng và biểu diễn, chương trình văn nghệ đêm 29/01/2016 có nhiều nét mới lạ. Nội dung chương trình được dàn dựng, tập luyện công phu. Những lời ca, tiếng hát, bước nhảy, điệu múa của ĐVTN đã thể hiện tình yêu quê hương đất nước, chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, chào mừng kỷ niệm 86 năm thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam và đón Tết cổ truyền của dân tộc.

Đồng chí Nguyễn Trọng Thủy - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện
trao tặng quà tết cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện

Trong Chương trình, Huyện đoàn Đak Pơ đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện, Hội Bảo trợ Người tàn tật và trẻ mồ côi huyện, Hội từ thiện David Trường (thị xã An Khê) trao tặng 35 suất quà tết cho các đối tượng hộ nghèo trên địa bàn huyện với tổng trị giá hơn 10 triệu đồng.
                                                                                           Thanh Ngân – Huyện đoàn Đak Pơ