Trang chủ > Tin Tức > Tài nguyên - môi trường > Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Đak Pơ lần thứ III năm 2015

Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Đak Pơ lần thứ III năm 2015

Ngày đăng bài: 18/11/2015
Chiều ngày 18/11/2015, tại Nhà thi đấu huyện đã diễn ra Lễ Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện lần thứ III năm 2015. Dự Lễ Bế mạc có đ/c Huỳnh Văn Hơn - Phó Chủ tịch UBND huyện, các thành viên Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện lần thứ III và các đoàn vận động viên tham dự Hội khỏe.

IMG_0007.JPG

Hội khỏe Phù Đổng huyện Đak Pơ lần thứ III năm 2015 là một trong những hoạt động thiết thực của ngành Giáo dục huyện chào mừng kỷ niệm 33 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11), đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời cũng là dịp để Ngành đánh giá kết quả giáo dục thể chất trong các trường học; tạo điều kiện cho các em học sinh giao lưu, học hỏi, thi đua học tập, rèn luyện thể chất và phát triển toàn diện, qua đó phát hiện, lựa chọn và bồi dưỡng tài năng thể thao của huyện để tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Gia Lai lần thứ IX và các phong trào thể thao học đường trong thời gian tới.

IMG_0008.JPG

Phát biểu tổng kết Hội khoẻ, ông Nguyễn Ngọc Bích - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Trưởng Ban Tổ chức khẳng định: Ðây là kỳ Hội khỏe có quy môn lớn nhất từ trước tới nay của huyện với 852 vận động viên là học sinh 16 trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học cơ sở dân tộc nội trú của huyện tham gia tranh tài gồm 07 nội dung: Bóng đá; điền kinh; bắn nỏ; đẩy gậy; cờ vua; kéo co và bóng chuyền. Qua 12 ngày tranh tài sôi nổi, hào hứng và quyết liệt với tinh thần “Đoàn kết, trung thực, cao thượng, tiến bộ” Hội khỏe Phù Đổng huyện Đak Pơ lần thứ III năm 2015 đã thành công tốt đẹp.
Kết thúc Hội khỏe, Ban Tổ chức đã trao thưởng cho 21 tập thể và 96 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thi đấu. Kết quả chung cuộc, ở bậc tiểu học: Đoàn Trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng giành giải Nhất, Trường tiểu học & trung học cơ sở Đào Duy Từ đạt giải Nhì và Trường tiểu học Trần Phú đạt giải Ba toàn đoàn; ở bậc trung học cơ sở: Đoàn Trường tiểu học & trung học cơ sở Đào Duy Từ giành giải Nhất, Trường trung học cơ sở Trần Quốc Tuấn đạt giải Nhì và Trường trung học cơ sở Dân tộc nội trú đạt giải Ba toàn đoàn.
                                      Lệ Thanh - Văn phòng HĐND và UBND huyện