Trang chủ > Tin Tức > Tài nguyên - môi trường > Bế giảng lớp trung cấp lí luận chính trị - hành chính khóa 28

Bế giảng lớp trung cấp lí luận chính trị - hành chính khóa 28

Ngày đăng bài: 19/09/2015
Sáng ngày 18/9, Trường Chính trị tỉnh Gia Lai phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Đak Pơ tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp lí luận chính trị - hành chính khóa 28. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nay Suyn -   Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đại diện lãnh đạo Huyện Đak Pơ.

2-(2).jpg

Lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 28  khai giảng  tháng 10/2014, có 96 học viên là cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan ban ngành của huyện và các xã, thị trấn. Các học viên đã trải qua 6 phần học với 10 môn học như: Chủ nghĩa Mác  Lênin; Tư tưởng Hồ Chí Minh, lịch sử Đảng; Một số kỹ năng lãnh đạo, nghiệp vụ công tác Đảng; Nghiệp vụ công tác mặt trận đoàn thể; Nhà nước pháp luật… Kết thúc lớp học có 99% học viên được cấp bằng tốt nghiệp. Trong đó có 4 học viên đạt loại giỏi; 58 học viên đạt loại khá, 33 học viên đạt loại trung bình.
  Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học; đồng thời mong muốn sau lớp học các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã được học để vận dụng vào thực tiễn công tác ở cơ quan, đơn vị.
Lan Anh: Đài TT – TH huyện Đak Pơ