Trang chủ > Tin Tức > Lao động - thương binh và xã hội > trao tặng nhà chữ thập đỏ cho người nghèo

trao tặng nhà chữ thập đỏ cho người nghèo

Ngày đăng bài: 10/03/2022
Sáng ngày 09/3/2022, Hội Chữ thập đỏ huyện Đak Pơ tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao Nhà Chữ thập đỏ cho hộ gia đình ông Đoàn Văn Dĩnh, cư trú tại làng Gliek - thị trấn Đak Pơ. Hộ gia đình ông Đoàn Văn Dĩnh có 5 nhân khẩu, thuộc đối tượng hộ nghèo, khó khăn về nhà ở trên địa bàn thị trấn Đak Pơ; đời sống của gia đình ông khó khăn, không có nguồn thu nhập ổn định.

h1.jpg

Ngôi nhà được khởi công vào giữa tháng 02 năm 2022, sau gần 1 tháng thi công, đến nay căn nhà đã cơ bản hoàn thiện, tổng diện tích ngôi nhà là 32 m2, tổng giá trị xây dựng là 50 triệu đồng từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Cụm thi đua số 3 - Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh.
Việc vận động hỗ trợ xây nhà tình thương cho bà con nghèo, có hoàn cảnh khó khăn là một trong những hoạt động thường xuyên thiết thực trong công tác chữ thập đỏ. Công trình nhân đạo đem lại niềm vui giúp bà con nghèo an tâm lao động, góp phần giải quyết an sinh xã hội tại địa phương.
          Phan Nhung - Hội Chữ thập đỏ huyện