CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Lao động - thương binh và xã hội > Trung đoàn Bộ binh 38 tổ chức lễ tuyên thệ chiến sĩ mới đợt II – năm 2015

Trung đoàn Bộ binh 38 tổ chức lễ tuyên thệ chiến sĩ mới đợt II – năm 2015

Ngày đăng bài: 15/12/2015
Sáng ngày 15/12/2015, Trung đoàn Bộ binh 38 thuộc Sư đoàn BB 2, quân khu 5 đã long trọng tổ chức Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới đợt II, năm 2015. Tham dự lễ tuyên thệ có Đại tá Hà Tiến Dũng, Phó chủ nhiệm chính ủy Sư đoàn 2, quân khu 5;  về phía địa phương có đ/c Nguyễn Trọng Thủy, UVBTV, phó chủ tịch UBND huyện Đak Pơ; cùng đông đảo các cán bộ chiến sĩ trung đoàn.

tt1.jpg

Trong đợt tuyển quân đợt II năm 2015, Trung đoàn Bộ binh 38 được giao tiếp nhận, quản lý và huấn luyện 500 chiến sĩ mới đến từ các địa phương như: thị xã An Khê, huyện Kbang, Kông Chro, Đức Cơ, Đak Đoa tỉnh Gia Lai và các tỉnh Ninh Thuận, Quảng Ngãi... Sau 3 tháng tổ chức huấn luyện Trung đoàn đã hoàn thành tốt những nội dung huấn luyện, như: chương trình giáo dục chính trị, huấn luyện quân sự cho các chiến sĩ mới, xây dựng chính quy rèn luyện kỷ luật. Kết quả huấn luyện có 100% các nội dung, khoa mục đạt yêu cầu trở lên; 78 % đạt khá giỏi. Tất cả chiến sĩ đều an tâm thực hiện nhiệm vụ, chấp hành nghiêm pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội và nội quy của đơn vị.

tt3.jpg

tt2.jpg

Tại buổi tuyên thệ, 500 chiến sĩ mới đã đọc 10 lời tuyên thệ của quân đội nhân dân Việt Nam dưới lá cờ Tổ Quốc. Phát biểu tại buổi lễ tuyên thệ, Đại tá Hà Tiến Dũng - Phó chủ nhiệm chính ủy Sư đoàn 2 đã biểu dương những thành tích đã đạt được của Trung đoàn; đồng thời yêu cầu các chiến sĩ mới tiếp tục ra sức học tập và rèn luyện để nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ kỹ thuật, chiến thuật quân sự, đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu; chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước; kỷ luật, Điều lệnh của Quân đội và nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trước khi kết thúc buổi lễ tuyên thệ, Sư đoàn đã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện.
                                      Tuyết Mai: Đài TT - TH Huyện Đak Pơ


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 275
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275