CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Lao động - thương binh và xã hội > Quỹ Thiện Tâm tặng quà tết cho người nghèo

Quỹ Thiện Tâm tặng quà tết cho người nghèo

Ngày đăng bài: 09/01/2023
Ngày 08/01/2023, Hội Chữ thập đỏ huyện Đak Pơ đã tổ chức tiếp nhận và trao tặng 500 suất quà tết do Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup tài trợ cho người dân nghèo, hộ khó khăn bị khuyết tật do ảnh hưởng bởi chất độc da cam trên địa bàn huyện Đak Pơ. Mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng, gồm tiền mặt và bánh kẹo. Tổng trị giá 300 triệu đồng. Đây là một trong những hoạt động trong Phong trào “Tết Nhân ái” xuân Quý Mão năm 2023 do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động.

h1.jpg

Tại huyện Đak Pơ, Ban đại diện của Quỹ Thiện Tâm đã tiến hành trao tặng quà trực tiếp cho bà con ở hai điểm Trung tâm huyện Đak Pơ và Hội trường UBND xã Tân An. Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup là tổ chức phi lợi nhuận được thành lập và hoạt động với nhiều hoạt động xã hội nhân đạo mang ý nghĩa cao, với mong muốn mang lại niềm vui cho các hộ gia đình khó khăn vùng cao có cơ hội để đón một cái Tết cổ truyền vui vẻ ấm áp.  
 
h2.jpg
Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng đầy ý nghĩa, thiết thực góp phần động viên, chia sẻ khó khăn cùng bà con nghèo có điều kiện vui Tết, đón Xuân. Hoạt động thể hiện sự quan tâm hướng về cộng đồng của các đơn vị, các nhà hảo tâm trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo.
                                                              Phan Nhung - Hội CTĐ huyện


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 275
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275