Trang chủ > Tin Tức > Lao động - thương binh và xã hội > Lãnh đạo tỉnh Gia Lai thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7)

Lãnh đạo tỉnh Gia Lai thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7) tại huyện Đak Pơ

Ngày đăng bài: 24/07/2015
Kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2015), ngày 22/7/2015, đồng chí Vũ Văn Lâu - Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, tặng quà 5 gia đình chính sách tại thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ.

Tham,-tang-qua-ba-Đinh-Thi-Doenh-(1).jpg

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND và Ủy ban MTTQVN tỉnh, đồng chí  Giám đốc Công an tỉnh đã tỏ lòng tri ân đối với gia đình thương binh - liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng. Đảng và Nhà nước ta luôn luôn quan tâm và chăm lo cho các đối tượng, gia đình chính sách, thể hiện truyền thống cao quý của dân tộc, "uống nước nhớ nguồn", "ăn quả nhớ người trồng cây".
Đồng chí mong muốn mỗi gia đình thương binh - liệt sỹ, gia đình có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu và thế hệ trẻ noi theo các tấm gương cha anh đi trước, ra sức thi đua học tập, lao động sản xuất để xóa đói giảm nghèo, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
Trong dịp này, UBND huyện Đak Pơ cũng xuất ngân sách 47,55 triệu đồng để thăm, tặng quà cho 315 đối tượng là thân nhân liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng hiện đang sống trên địa bàn huyện, mỗi suất quà trị giá 150.000 đồng bằng tiền mặt. Ngoài ra, huyện đã thăm, tặng 286 suất quà của Chủ tịch nước mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng tiền mặt.
Trịnh Duy Thái - Phòng LĐ,TB&XH