Trang chủ > Tin Tức > Lao động - thương binh và xã hội > Huyện Đak Pơ: Thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu nhân kỷ niệm 67 năm ng

Huyện Đak Pơ: Thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2014)

Ngày đăng bài: 28/07/2014
Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2014), để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, ghi nhận những công lao to lớn, sự hy sinh cao cả của các gia đình chính sách, người có công đối với sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, tự do của dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Sáng ngày 23/7/2014, đồng chí Nguyễn Trọng Thủy - Phó Chủ tịch UBND huyện, đã thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện. Cùng đi có lãnh đạo phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, lãnh đạo UBND xã Tân An, Văn phòng HĐND và UBND huyện, Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện.

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà của tỉnh, huyện cho 03 gia đình chính sách, người có công tiêu biểu tại xã Tân An; trị giá mỗi suất quà tỉnh 500.000 đồng, quà huyện 150.000 đồng. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Trọng Thủy và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc các cụ có nhiều sức khỏe, tiếp tục vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, luôn là chỗ dựa tinh thần, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.
IMG_20140723_084641.jpg

IMG_20140723_090038.jpg
Qua đây, các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện cũng bày tỏ niềm xúc động, sự vui mừng, phấn khởi và gửi lời cảm ơn đến Đảng và Nhà nước, chính quyền địa phương các cấp đã kịp thời quan tâm, thăm hỏi, động viên và hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, nỗ lực khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống; động viên, giáo dục con cháu luôn chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước.

Cũng nhân dịp này, huyện đã chỉ đạo các cấp, các ngành, các địa phương cần nâng cao trách nhiệm, làm tốt hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”; quan tâm, thăm hỏi, động viên kịp thời về mặt vật chất lẫn tinh thần đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện.
Tin, ảnh: Lan Hương (Văn phòng HĐND&UBND huyện)