Trang chủ > Tin Tức > Lao động - thương binh và xã hội > Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Ngày đăng bài: 09/08/2021
Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, huyện Đak Pơ đã kích hoạt khu cách ly tập trung tại Trường THCS Dân tộc Nội trú huyện. Để kịp thời động viên, chia sẻ những khó khăn với các lực lượng tham gia chống dịch tại khu vực cách ly tập trung, đồng thời, hỗ trợ người dân đang thực hiện cách ly, trong thời gian qua, cán bộ, hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đak Pơ đã có nhiều hoạt động ủng hộ, chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

h1.jpg

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã thăm hỏi, động viên và gửi tặng khu cách ly tập trung những nhu yếu phẩm cần thiết như rau, củ quả, mì tôm, sữa, gạo, gel kháng khuẩn, khẩu trang... với tổng giá trị trên 10 triệu đồng. Ngoài ra, cán bộ, hội viên Hội Liên hiệp phụ nữ huyện đã thay phiên tham gia công tác hậu cần giúp chuẩn bị các suất cơm cho người dân đang cách ly và cán bộ làm nhiệm vụ trong khu cách ly; tổ chức phát động quyên góp, ủng hộ công tác phòng chống COVID- 19 được 5,5 tiệu đồng. Các cấp Hội đã tổ chức cấp phát hơn 7.000 khẩu trang, 300 chai sát khuẩn, 300 cục xà phòng cho hội viên, phụ nữ trên địa bàn huyện.

h3.jpg
Đồng thời, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã vận động được hơn 2,5 tấn nhu yếu phẩm gồm: bí xanh, cà, bí đỏ, chuối, khổ qua, ớt, sắn, dưa leo, bầu, trứng gà... hỗ trợ người dân của huyện đang sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh gặp khó khăn do dịch bệnh COVID-19. Đồng thời,
Đây là những hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực của Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, qua đó thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, chung tay đồng hành của các cấp Hội Phụ nữ trên địa bàn huyện trong công tác phòng chống dịch COVID-19.
                                                                                                  Phạm Thị Hồng Cẩm - Hội LHPN huyện Đak Pơ