CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Lao động - thương binh và xã hội > Hội LHPN huyện với công tác “Đền ơn đáp nghĩa”

Hội LHPN huyện với công tác “Đền ơn đáp nghĩa”

Ngày đăng bài: 27/07/2022
Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2022), các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ trên địa bàn huyện tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” tri ân công lao to lớn đối với Người có công cách mạng.

h1-(1).jpg

Các cấp Hội đã tổ chức 49 buổi tuyên truyền, giáo dục ý nghĩa ngày Thương binh - Liệt sĩ, các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về ưu đãi Người có công với cách mạng cho 5.381 lượt người; tổ chức dọn vệ sinh, trồng hàng rào xanh, tham gia sửa chữa nhà, thăm và tặng 31 suất quà cho các gia đình người có công cách mạng, gia đình chính sách với tổng số tiền 8,4 triệu đồng. Bên cạnh đó, tham gia các hoạt động Lễ thắp nến tri ân, lễ dâng hương, dâng hoa các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc.

h2.jpg
Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của các cấp Hội và cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện đối với những cống hiến, hy sinh của thương binh, bệnh binh, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.
 
                                                                                Phạm Thị Hồng Cẩm


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 275
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275