CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Lao động - thương binh và xã hội > Agribank Chi nhánh Đông Gia Lai tặng 500 triệu đồng làm nhà tình nghĩa tại huyện Đak Pơ

Agribank Chi nhánh Đông Gia Lai tặng 500 triệu đồng làm nhà tình nghĩa tại huyện Đak Pơ

Ngày đăng bài: 06/07/2018
Sáng ngày 6/7, tại trụ sở Agribank chi nhánh huyện Đak Pơ,  Ngân hàng Agribank Chi nhánh Đông Gia Lai đã tổ chức trao tặng 500 triệu đồng để hỗ trợ xây dựng 10 căn nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Đak Pơ.
 
Agribank-3.jpg

Tham dự buổi lễ có ông Dương Quốc Anh - Phó chủ nhiệm Uỷ ban kinh tế Quốc hội, ông Nguyễn Văn Cư - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Gia Lai, ông Phan Tiến Thu - Giám đốc Agribank chi nhánh Đông Gia Lai.
Được biết, để thực hiện phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bỏ lại phía sau”, góp phần chia sẻ khó khăn với các hộ gia đình nghèo, trong năm 2018, Ngân hàng Agribank chi nhánh Đông Gia Lai đã quyết định tài trợ 4,3 tỷ đồng để hỗ trợ 1 xe cứu thương và 60 căn nhà tình nghĩa cho 6 huyện, thị xã ở khu vực Đông Gia Lai, gồm Đak Đoa, Mang Yang, Đak Pơ, Kông Chro, Kbang, và Thị xã An Khê.

Agribank-2-(1).jpg

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trường - chủ tịch UBND huyện Đak Pơ đã tiếp nhận biểu trưng tài trợ và phát biểu đánh giá cao những đóng góp của Agribank nói riêng và ngành ngân hàng nói chung đối với mục tiêu giảm nghèo, bảo đảm an sinh xã hội, phát triển kinh tế địa phương, đặc biệt là tinh thần trách nhiệm cao đối với cộng đồng của Agribank - đơn vị có mạng lưới rộng khắp đến tất cả địa bàn huyện, thị xã, vùng nông thôn. Đồng thời, bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với lãnh đạo và cán bộ viên chức của Agribank và ngành ngân hàng. Về phía chính quyền địa phương sẽ triển khai và hòan thành trong thời gian sớm nhất với tinh thần trách nhiệm cao và cam kết sẽ sử dụng nguồn tài trợ đúng đối tượng và đúng mục đích.
Nguyễn Hiền-Đài TTTH huyện


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 275
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275