Trang chủ > Tin Tức > An toàn giao thông > Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho đoàn viên, thanh niên

Ngày đăng bài: 28/08/2022
Sáng ngày 27/8/2022, tại Hội trường UBMTTQVN huyện, Huyện đoàn phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện và Cửa hàng ủy nhiệm Honda Duy Tuấn Phát (thị xã An Khê) tổ chức Chương trình tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho đoàn viên, hội viên, thanh niên trên địa bàn huyện.

h3.jpg

Tại Chương trình, các bạn đoàn viên, hội viên, thanh niên đã nghe báo cáo viên tuyên truyền kiến thức về an toàn giao thông đường bộ; hướng dẫn thực hành kỹ năng lái xe an toàn như lái xe trên máy tập RT, lái xe qua tấm ván hẹp, lái xe vượt chướng ngại vật kỹ,...; kỹ năng kiểm tra xe trước khi sử dụng, đội mũ bảo hiểm đúng cách. Trong dịp này, đoàn viên, thanh niên và nhân dân được Cửa hàng ủy nhiệm Honda Duy Tuấn Phát thay nhớt miễn phí và tặng nhiều phần quà.

h2.jpg
Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức, hành vi, kỹ năng của đoàn viên, hội viên, thanh niên huyện khi tham gia giao thông đường bộ, góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện.
                                                                   Đinh Duyên - Huyện đoàn