Trang chủ > Tin Tức > An toàn giao thông > Ban An toàn giao thông huyện thăm gia đình các nạn nhân tử nạn do tai nạn giao thông

Ngày đăng bài: 20/11/2021
Hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông năm 2021, sáng ngày 19/11/2021, đồng chí Nguyễn Trường - Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban An toàn giao thông huyện cùng với lãnh đạo Công an huyện, Phòng Kinh tế và Hạ tầng đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 05 gia đình nạn nhân bị tai nạn và tử vong do tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn xã Tân An và Xã Hà Tam.

h1.jpg

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà, mỗi xuất quà trị giá 01 triệu đồng cho các gia đình nạn nhân gồm ông Lê Minh Khôi và bà Lê Thị Bình tại xã Tân An; ông Nguyễn Nam Huy, ông Trần Văn Mau và bà Ngô Cự Xuê tạ xã Hà Tam. Đây là các gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.
Thăm hỏi, chia sẻ với những mất mát to lớn mà các gia đình đang phải gánh chịu, đồng chí Nguyễn Trường - Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban An toàn giao thông huyện động viên và bày tỏ mong muốn các gia đình sớm vượt qua nỗi đau, khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống; đồng thời đề nghị các ngành chức năng, chính quyền địa phương tiếp tục tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông cho người dân trên địa bàn nhằm giáo dục ý thức, nâng cao trách nhiệm của mỗi người dân khi tham gia giao thông, tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.
Hoạt động này nhằm nâng cao nhận thức, ý thức của toàn dân trong việc chấp hành pháp luật trật tự an toàn giao thông phòng tránh tai nạn giao thông và kêu gọi sự giúp đỡ, chia sẻ từ cộng đồng về những tổn thất, mất mát, khó khăn của các nạn nhân, gia đình nạn nhân tai nạn giao thông.
 Lê Trung