Trang chủ > Tin Tức > An ninh - trật tự > Đak Pơ hoàn thành 100% đề án đưa công an chính quy về cấp xã, thị trấn

Đak Pơ hoàn thành 100% đề án đưa công an chính quy về cấp xã, thị trấn

Ngày đăng bài: 13/04/2020

Thực hiện đề án bố trí Công an chính quy về đảm nhiệm chức danh Công an xã, thị trấn, Công an huyện Đak Pơ vừa tổ chức công bố Quyết định của GIám đốc Công an tỉnh điều động 12 đồng chí Công an chính quy về đảm nhiệm chức danh Trưởng Phó Công an và tăng cường 04 đồng chí tại 08 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đak-Po-hoan-thanh-100-đua-cong-an-chinh-quy-ve-cac-xa,-thi-tran.jpg

Việc bố trí lực lượng Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã, thị trấn nhằm nâng cao chất lượng công tác bảo đảm an ninh trật tự tại cơ sở, góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương. Ngoài ra, nâng cao hiệu quả công tác tham mưu giúp cấp ủy, chính quyền trong việc lãnh đạo, chỉ đạo đấu tranh phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội; giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến an ninh trật tự ngay từ cơ sở.

Cao Nguyên – Công an huyện