Trang chủ > Tin Tức > An ninh - trật tự > Công an huyện Đak Pơ tổng kết công tác năm 2021 và triển khai chương trình công tác năm 2022

Ngày đăng bài: 18/01/2022
Ngày 17/01/2022, Công an huyện Đak Pơ tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2021 và triển khai chương trình công tác năm 2022. Đồng chí Thượng tá Hoàng Trung Thông - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện chủ trì Hội nghị. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trường - Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Thu Hướng - Trưởng phòng Kỹ thuật nghiệp vụ Công an tỉnh Gia Lai. Ngoài ra còn có đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành huyện; Công an các xã, thị trấn và toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.

quang-canh-Hoi-nghi.jpg

Trong năm 2021, dưới sự lãnh đạo toàn diện của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện và sự phối hợp chặt chẽ của các cấp, các ngành, sự giúp đỡ, ủng hộ của các tầng lớp nhân dân, lực lượng Công an huyện đã phát huy vai trò nòng cốt, xung kích trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, chủ động kiểm soát được tình hình, triển khai đồng bộ các biện pháp công tác, thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự, góp phần tạo môi trường xã hội ổn định, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Chất lượng các mặt công tác được nâng lên, chủ động nắm và kiểm soát được tình hình, kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền chỉ đạo tốt những vấn đề nổi lên liên quan đến an ninh trật tự, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ; đấu tranh, trấn áp kiềm chế phạm pháp hình sự; tỷ lệ điều tra khám phá án hình sự đạt tỉ lệ 88,88%, tỷ lệ giải quyết tin báo, tố giác tội phạm đạt tỉ lệ 95,91% vượt chỉ tiêu đề ra; phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc được triển khai rộng rãi; nội bộ có sự đoàn kết thống nhất cao, không có cán bộ chiến sỹ vi phạm bị xử lý kỷ luật; các mặt hoạt động từng bước đi vào nề nếp và mang lại kết quả tích cực, được các cấp chính quyền và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.

đong-chi-Nguyen-Truong-Chu-tich-UBND-huyen-phat-bieu-tai-Hoi-nghi.jpg
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Trường - Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hướng - Trưởng phòng Kỹ thuật nghiệp vụ Công an tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của lực lượng Công an huyện trong năm 2021. Đồng thời nhấn mạnh để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự năm 2022, các đồng chí đề nghị Công an huyện tập trung thực hiện hiệu quả các mặt công tác trọng tâm sau: Chủ động triển khai các phương án bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn các sự kiện chính trị quan trọng trong năm 2022; kịp thời phát hiện, ngăn chặn thủ đoạn mới của các loại tội phạm, tăng cường công tác quản lý nhà nước về an ninh trật tự, bảo đảm trật tự an toàn giao thông; phòng, chống cháy, nổ và cứu nạn, cứu hộ. Xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong sạch, vững mạnh….

đong-chi-Hoang-Trung-Thong-Truong-CAH-phat-bieu-tai-Hoi-nghi.jpg
Thay mặt Công an huyện, đồng chí Thượng tá Hoàng Trung Thông - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch UBND huyện và đại diện Công an tỉnh. Đồng thời, phát động phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2022, kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an toàn huyện nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, khắc phục khó khăn, thử thách, hăng hái thi đua, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

đong-chi-Nguyen-Truong-tang-giay-khen-cho-Cong-an-huyen-va-Cong-an-xa-Phu-An.jpg
Nhân dịp này, Công an huyện được trao tặng Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh và Chủ tịch UBND huyện cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2021.

QV