Trang chủ > Tin Tức > Pháp luật đời sống > Đak Pơ: 80 học viên tập huấn công tác theo dõi thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính

Ngày đăng bài: 17/05/2023
Sáng ngày 16/5/2023, tại Trung tâm Chính trị huyện Đak Pơ, UBND huyện Đak Pơ đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác theo dõi thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính năm 2023. Tham gia tập huấn có 80 học viên đại diện các cơ quan, ban, ngành của huyện; Ban Chỉ huy Quân sự huyện; cán bộ công chức tư pháp hộ tịch, văn phòng - thống kê, địa chính - xây dựng, văn hóa - xã hội; công an của 08 xã, thị trấn.

z4348741901578_dd9d1fee4355a9d414f4da2cb2622333.jpg
Tại Hội nghị, các học viên được tiếp thu các chuyên đề như: một số quy định cơ bản của pháp luật về xử lý vi phạm hành chính; kỹ năng nghiệp vụ xử phạt vi phạm hành chính; hướng dẫn cách lập cụ thể một số biểu mẫu thường gặp trong công tác xử lý vi phạm hành chính. Ngoài ra, ở Hội nghị, các học viên đã thảo luận và được giải đáp các vấn đề liên quan đến công tác xử lý vi phạm hành chính.
Qua Hội nghị lần này góp phần nâng cao nhận thức, năng lực, trình độ, kỹ năng chuyên môn về áp dụng pháp luật xử lý vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật cho đội ngũ cán bộ, công chức, những người trực tiếp tham mưu, thực hiện, thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính, theo dõi thi hành pháp luật góp phần nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ hoàn thành tốt công việc được giao.
                                                                   Tuyết Mai