Trang chủ > Tin Tức > Pháp luật đời sống > Tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng công tác đoàn - hội

Tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng công tác đoàn - hội

Ngày đăng bài: 27/05/2023
Trong 04 ngày (từ ngày 23/5 đến ngày 26/5/2023), Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị, tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đoàn - Hội cho 70 cán bộ Đoàn trên địa bàn huyện.

z4385591981163_274a8fbf435b1cf4800090de5d45b8de.jpg

Chương trình bồi dưỡng chính trị gồm 05 chuyên đề về một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; hệ thống chính trị ở Việt Nam; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên, đại diện chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của thanh niên Việt Nam; Đoàn viên là lực lượng xung kích cách mạng, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; Thanh niên Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế; đồng thời, tại chương trình, Huyện đoàn đã tổ chức tập huấn kỹ năng cơ bản dành cho cán bộ Đoàn - Hội, kỹ năng xây dựng, thiết kế các thông điệp truyền thông, tuyên truyền, giáo dục của Đoàn thanh niên trên không gian mạng và nghiệp vụ công tác đoàn trên phần mềm quản lý đoàn viên, app Thanh niên Việt Nam.
Qua lớp bồi dưỡng, tập huấn đã góp phần nâng cao trình độ lý luận chính trị, nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội cho cán bộ Đoàn cơ sở trong giai đoạn hiện nay; đồng thời cũng là dịp để cán bộ Đoàn, Hội trong huyện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác lẫn nhau.
Huyện đoàn