Trang chủ > Tin Tức > Pháp luật đời sống > Kiểm sát công tác thi hành án hình sự tại UBND xã Tân An

Kiểm sát công tác thi hành án hình sự tại UBND xã Tân An

Ngày đăng bài: 20/10/2021
Thực hiện kế hoạch công tác năm 2021, vừa qua, Viện Kiểm sát nhân dân huyện đã tiến hành kiểm sát việc thi hành án hình sự tại UBND xã Tân An. Đoàn kiểm sát do đồng chí Phạm Bình An - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện làm trưởng đoàn, tham gia cùng Đoàn có các đồng chí đại diện UBMTTQVN huyện, Ban Pháp chế HĐND huyện, lãnh đạo Thi hành án hình sự huyện, Công an huyện.

h1.jpg

Sau khi xem xét Báo cáo kết quả công tác thi hành án hình sự trên địa bàn xã Tân An, Đoàn kiểm sát đã triệu tập các bị án đang chấp hành án trên địa bàn xã để trực tiếp làm việc, nắm bắt quá trình chấp hành của bị án, cũng như các khó khăn, vướng mắc trong quá trình chấp hành án của các bị án.
Qua công tác kiểm sát, Đoàn kiểm sát nhận thấy UBND xã Tân An đã thực hiện tương đối tốt các quy định của pháp luật về thi hành án hình sự. Phát biểu tại buổi giám sát, đồng chí Phạm Bình An - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện  đề nghị UBND xã Tân An tiếp tục phát huy những ưu điểm đã đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công tác thi hành án hình sự trên địa bàn.

Nguyễn Chí Linh-Viện KSND huyện