Trang chủ > Tin Tức > Pháp luật đời sống > Huyện Đoàn Đak Pơ tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ lý luận trẻ

Huyện Đoàn Đak Pơ tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ lý luận trẻ

Ngày đăng bài: 20/10/2021
Chiều ngày 19/10/2021, tại Hội trường UBMTTQVN huyện, Huyện Đoàn Đak Pơ tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Lý luận trẻ huyện Đak Pơ.

h1.jpg

Câu lạc bộ lý luận trẻ huyện Đak Pơ gồm 12 thành viên được cấu ở các ngành hợp lý để phục vụ công tác lý luận, tuyên truyền, giáo dục của đoàn. Với mục tiêu nâng cao trình độ lý luận chính trị cho cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện, góp phần thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 35-NQ/TW ngày 22/10/2018 của Bộ Chính trị về “tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới” Câu lạc bộ Lý luận trẻ huyện sẽ tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên đề, tọa đàm, diễn đàn, hội thảo; tổ chức đấu tranh chính trị thông qua các bài viết, các quan điểm đấu tranh với luận điệu sai trái của các thế lực thù địch thông qua trang fanpage TUỔI TRẺ ĐAK PƠ và các trang, nhóm của các cơ sở Đoàn trực thuộc; tuyên truyền những gương người tốt, việc tốt, những quan điểm đúng đắn để nhân rộng những giá trị nhân văn, thúc đẩy xã hội tốt đẹp hơn...
Câu lạc bộ Lý luận trẻ huyện còn là một diễn đàn để đoàn viên, thanh niên có cơ hội phản biện trên không gian mạng xã hội; tập hợp lực lượng tham gia đấu tranh, phản bác các luận điệu sai trái, thù địch của các thế lực phản cách mạng trên các trang mạng xã hội; đồng thời tuyên truyền, lan tỏa các thông tin tốt, hành động đẹp trong xã hội.
                                                                         Vi Tình – Huyện đoàn Đak Pơ