CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Nông nghiệp và phát triển nông thôn > Sơ kết Phong trào thi đua “Gia Lai chung sức xây dựng nông thôn mới”

Sơ kết Phong trào thi đua “Gia Lai chung sức xây dựng nông thôn mới”

Ngày đăng bài: 19/11/2018
Sáng ngày 16 tháng 11 năm 2018, UBND huyện Đak Pơ tổ chức Hội nghị Sơ kết Phong trào thi đua “Gia Lai chung sức xây dựng nông thôn mới” trên địa bàn huyện giai đoạn 2016-2018.
Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Thị Thanh Mai – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy. Đồng chí Nguyễn Trường –Chủ tịch UBND huyện, Huỳnh Văn Hơn – Phó Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì Hội nghị.

so-ket-1.jpg

Hội nghị nhằm ghi nhận những nỗ lực của các địa phương trong triển khai thực hiện các nội dung xây dựng nông thôn mới, những đóng góp tích cực của hai đơn vị quân đội đứng chân trên địa bàn là Lữ đoàn 7 – Quân đoàn 3 và Trung đoàn Bộ binh 38 – Sư đoàn 2. Đồng thời, Hội nghị còn nghiêm túc kiểm điểm về những hạn chế, tồn tại cần tập trung khắc phục, đề xuất các giải pháp để triển khai thực hiện có hiệu quả chương trình MTQG về xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện những năm tiếp theo, phấn đấu đến năm 2020 huyện Đak Pơ đạt chuẩn nông thôn mới.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Thanh Mai biểu dương tinh thần công tác cũng như những kết quả huyện đã đạt được trong việc thực hiện phong trào xây dựng nông thôn mới, đặc biệt là hoạt động phong trào của các đơn vị quân đội; đề nghị trong thời gian tới, cùng với sự lãnh đạo của Đảng bộ huyện, UBND huyện cùng với chính quyền cấp xã và các tầng lớp nhân dân huyện nhà luôn nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, thể hiện quyết tâm chính trị cao hơn nữa để xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh; đảm bảo trật tự an ninh nông thôn, tập trung cao trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế - xã hội, chú trọng quy hoạch xây dựng cơ sở hạ tầng gắn với quy hoạch phát triển sản xuất gắn với lưu thông, quan tâm đến đời sống, tinh thần của nhân dân. Đồng thời, tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mới đã đạt một cách bền vững; kiểm tra, đánh giá chất lượng 19 tiêu chí, phân công cụ thể trong các thành viên Ban Chỉ đạo cấp huyện, Ban Quản lý cấp xã, định kỳ 6 tháng, hàng năm đánh giá mức độ hoàn thiện các tiêu chí.

so-ket-2.jpg

Để kịp thời động viên cũng như ghi nhận những nỗ lực của các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chung sức xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện, tại Hội nghị, UBND huyện đã trao tặng Giấy khen cho 06 tập thể và 05 cá nhân; trong đó có 02 đơn vị quân đội.
Trần Ngọc Yến – Phòng NN&PTNT.


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 275
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275