CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Nông nghiệp và phát triển nông thôn > Cư An tổ chức Lễ công bố xã đạt chuẩn nông thôn mới

Cư An tổ chức Lễ công bố xã đạt chuẩn nông thôn mới

Ngày đăng bài: 29/07/2016
Sáng ngày 28/7/2016, UBND xã Cư An đã tổ chức Lễ công bố xã Cư An đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2015. Đến dự có các đồng chí đại diện Văn phòng Điều phối chương trình nông thôn mới tỉnh Gia Lai; đại diện lãnh đạo lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN, các cơ quan, ban ngành huyện cùng đông đảo cán bộ và nhân dân xã Cư An.

Sau hơn 4 năm triển khai thực hiện, bằng sự nỗ lực, quyết tâm phấn đấu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã, đặc biệt, đã tạo được sự đồng thuận cao từ nhân dân, trong việc tham gia xây dựng nông thôn mới, xã Cư An đã đạt chuẩn 19/19 tiêu chí nông thôn mới và được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới năm 2015 theo Quyết định số 22/QĐ-UBND ngày 07/01/2016 của Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai. Kết quả này gớp phần nâng tổng số xã đạt chuẩn nông thôn mới tính đến thời điểm hiện tại trên địa bàn huyện lên 04/7 xã.

image001.jpg
Đồng chí Huỳnh Văn Hơn – Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Văn Hơn - Phó Chủ tịch UBND huyện biểu dương và ghi nhận những thành tích đã đạt được của các tập thể, cá nhân trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Cư An tiếp tục nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cả hệ thống chính trị về xây dựng nông thôn mới; quyết tâm giữ vững và nâng cao chất lượng các tiêu chí; kiện toàn bộ máy tổ chức, nâng cao năng lực, trình độ của đội ngũ cán bộ làm công tác xây dựng nông thôn mới; tập trung huy động lồng ghép các nguồn lực vào xây dựng nông thôn mới, phát huy thế mạnh của địa phương, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động mọi tầng lớp nhân dân chung tay, góp sức xây dựng nông thôn mới, xây dựng quê hương giàu, đẹp, văn minh; chú trọng phát triển sản xuất, đẩy mạnh tái cơ cấu nông nghiệp gắn với phát triển dịch vụ; đẩy mạnh hợp tác, liên kết, ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ, gắn sản xuất với thị trường, nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả và giá trị gia tăng trên sản phẩm nhằm mục tiêu tăng thu nhập của người dân.
Nhân dịp này, UBND xã Cư An đã trao tặng Giấy khen cho 02 tập thể và 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng nông thôn mới của xã.
Trần Ngọc Yến - Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 275
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275