Trang chủ > Tin Tức > Kinh tế - Văn hóa - Xã hội > Đoàn Thanh niên phát động thi đua chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyển thống Hội Liên hiệp Thanh niê

Đoàn Thanh niên phát động thi đua chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyển thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam

Ngày đăng bài: 16/10/2021
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2021), các cấp Đoàn, Hội trên địa bàn huyện đã chủ động, tích cực triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích, tình nguyện và sức trẻ của thanh niên.

65-nam-hoi-LHTN-1.jpg

Nổi bật có Đoàn xã Tân An tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và ra mắt Câu lạc bộ “Thanh niên làm cửa sắt”; Đoàn xã An Thành triển khai trồng 150 cây muồng đen tại Sân vận động xã, tổ chức dọn dẹp vệ sinh trồng hàng rào cây chuỗi ngọc tại làng Kuk Kôn; Đoàn xã Phú An triển khai trồng 300 cây xanh trên địa bàn xã, phối hợp với Chi đoàn Tư pháp tổ chức giao lưu thể dục thể thao nhằm phát huy tinh thần đoàn kết giữa đoàn viên, thanh niên các đơn vị trong huyện; Đoàn xã Ya Hội tổ chức Lễ công nhận hội viên mang tên lớp hội viên 65 năm truyền thống Hội LHTN Việt Nam cho 07 hội viên mới; Đoàn xã Cư An hỗ trợ Thanh niên chậm tiến, gặp khó khăn đối với hộ gia đình anh Nguyễn Văn Quang - thôn Hiệp Phú, với suất quà 1.000.000 đồng, nhằm động viên gia đình anh chăm lo phát triển kinh tế hộ.

65-nam-hoi-LHTN-3.jpg
Đồng thời, với tinh thần Thanh niên Đak Pơ chung tay vượt qua đại dịch COVID-19, nhằm kịp thời hỗ trợ cho người dân tại khu cách ly tập trung của huyện, đặc biệt là các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang cách ly cùng bố mẹ, Huyện đoàn đã kêu gọi các tổ chức đoàn phối hợp với Mặt trận, đoàn thể các cấp vận động, ủng hộ được hơn 16 tạ rau, củ, quả các loại hỗ trợ bếp ăn khu cách ly và chủ động triển khai vận động trong lực lượng đoàn viên, thanh niên và các mạnh thường quân hỗ trợ 15 thùng sữa cho các em nhỏ tại khu cách ly.
Bùi Thanh Hoa – Huyện đoàn Đak Pơ