Trang chủ > Tin Tức > Kinh tế - Văn hóa - Xã hội > Đem “mùa xuân yêu thương” đến với bà con và trẻ em nghèo xã yang bắc

Đem “mùa xuân yêu thương” đến với bà con và trẻ em nghèo xã yang bắc

Ngày đăng bài: 05/02/2018
Sáng ngày 04/02/2018, tại làng Klah-xã Yang Bắc, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Câu lạc bộ “tấm lòng vàng” thị xã An Khê tổ chức trao tặng quà Tết cho hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo xã Yang Bắc.
Tang-qua-cho-ho-dong-bao-DTTS-xa-Yang-Bac-1.jpg

Thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động với mục đích hỗ trợ vật chất và tinh thần cho bà con nghèo và nạn nhân chất độc da cam trên mọi miền Tổ Quốc đón một năm mới thật vui tươi hạnh phúc. Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Câu lạc bộ “tấm lòng vàng” thị xã An Khê tổ chức trao 100 suất quà Tết cho 100 hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo xã Yang Bắc với tổng trị giá 40.000.000 đồng  (mỗi suất quà trị giá 400 ngàn đồng gồm: gạo, mì tôm, chăn ấm, bột ngọt và một số nhu yếu phẩm khác).

Tang-qua-cho-ho-dong-bao-DTTS-xa-Yang-Bac.jpg

Bên cạnh đó, Câu lạc bộ cũng tặng 100 suất quà cho 100 em học sinh nghèo khó khăn của xã với tổng trị trá 15.000.000 đồng (mỗi suất quà gồm: quần, áo, dép, bánh kẹo…).
Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” là hoạt động thường xuyên hàng năm của Hội Chữ thập đỏ huyện nhằm góp phần cùng Đảng và Nhà nước chăm lo Tết cho người nghèo được vui vẻ và ấm áp hơn trong mỗi dịp Tết đến xuân về.
Kim Hoàng-Hội CTĐ huyện