Trang chủ > Tin Tức > Kinh tế - Văn hóa - Xã hội > Huyện đoàn Đak Pơ ra quân tháng thanh niên năm 2022

Huyện đoàn Đak Pơ ra quân tháng thanh niên năm 2022

Ngày đăng bài: 06/03/2022
Ngày 05/3/2022, tại làng Kleo Ktu - xã Yang Bắc, Huyện đoàn Đak Pơ tổ chức phát động ra quân Tháng Thanh niên, Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Nhâm Dần năm 2022 và phong trào thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Đặng Thành Công - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đồng chí Nguyễn Thị Liên - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện; đại diện lãnh đạo xã Yang Bắc và 30 đoàn viên thanh niên. Đồng chí Trần Vi Tình - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn, chủ trì buổi Lễ.

8.jpg

Mục tiêu của Tháng Thanh niên năm 2022 là: Phấn đấu Đoàn cấp huyện có ít nhất 01 công trình thanh niên; mỗi tổ chức cơ sở Đoàn có ít nhất 01 công trình hoặc phần việc thanh niên. Theo đó, mỗi cơ sở Đoàn - Hội - Đội xác định công trình, phần việc phù hợp; tổ chức thành công Đại hội Đoàn cấp cơ sở, Đại hội Đoàn toàn huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027.

12.jpg
Với mục tiêu đó, tại Lễ ra quân, các đoàn viên, thanh niên đã triển khai thi công công trình, phần việc gồm tuyến đường điện thắp sáng đường làng, trồng mới 25 cây mít thái tại nhà rông làng Kleo Ktu - xã Yang Bắc; giúp 01 hộ gia đình đoàn viên của làng Kleo Ktu - xã Yang Bắc làm mới mái hiên và sân nhà; phát quang bụi rậm dọc tuyến đường làng; cắm biển cảnh báo nước sâu nguy hiểm đề phòng đuối nước cho trẻ em; giới thiệu việc làm cho đoàn viên thanh niên và phát quần áo cũ của mạnh thường quân ủng hộ cho bà con nhân dân làng Kleo Ktu - xã Yang Bắc.
Ngọc Dũng