CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Kinh tế - Văn hóa - Xã hội > Văn nghệ từ thiện và tặng quà tết cho người nghèo nhân dịp xuân kỷ hợi 2019

Văn nghệ từ thiện và tặng quà tết cho người nghèo nhân dịp xuân kỷ hợi 2019

Ngày đăng bài: 18/01/2019
Thực hiện chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam ” xuân Kỷ Hợi - 2019. Tối 17/01/2019, Hội Chữ thập đỏ huyện Đak Pơ đã phối hợp với các Doanh nghiệp và đoàn từ thiện trong và ngoài huyện tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương” nhằm giao lưu văn nghệ từ thiện và trao tặng 100 suất quà tết cho các đối tượng khó khăn trên địa bàn huyện Đak Pơ nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2019.
Van-nghe-tu-thien-1.jpg

Van-nghe-tu-thien-2.jpg

Đêm giao lưu văn nghệ diễn ra với những tiết mục văn nghệ thắm đượm tình yêu thương về quê hương đất nước, tình thương giữa người với người; các tiết mục văn nghệ có sự đầu tư kỹ lưỡng từ các trường TH Đinh Tiên Hoàng, Trường MG Hoa Hồng, CLB Tấm Lòng vàng TX An Khê, chi hội chữ thập đỏ Trường THCS-THPT Y Đôn, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và GDTX huyện Đak Pơ...

Van-nghe-tu-thien-3.jpg

Van-nghe-tu-thien-4.jpg

Tại chương trình, đồng hành với Hội Chữ thập đỏ huyện Đak Pơ là các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, tổ chức từ thiện như: Câu lạc bộ Tấm lòng vàng thị xã An Khê, Hội từ thiện David Trường, Nhà Máy Đường An Khê, Công ty Điện lực An Khê đã trao tặng trực tiếp cho 100 hộ dân là người khuyết tật, trẻ mồ côi, người nghèo trên toàn huyện. Tổng trị giá quà tặng tại đêm văn nghệ là 30.000.000 đồng.
Kết thúc đêm văn nghệ từ thiện, Hội đã vận động được 43.480.000 đồng đóng góp vào Quỹ nhân đạo Hội Chữ thập đỏ huyện. Qua đó tiếp tục công tác từ thiện góp phần vào công tác an sinh xã hội tại địa phương trong năm nay và những năm tiếp theo.
Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng đầy ý nghĩa, thiết thực góp phần động viên, chia sẻ khó khăn cùng bà con nghèo có điều kiện vui Tết, đón Xuân. Đồng thời đây cũng là hoạt động thể hiện sự quan tâm hướng về cộng đồng của các đơn vị, các nhà hảo tâm trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo.
Phan Thị Nhung - Hội CTĐ huyện Đak Pơ.


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 275
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275