Trang chủ > Tin Tức > Kinh tế - Văn hóa - Xã hội > Trao quà của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã Ya Hội

Ngày đăng bài: 27/01/2022
Sáng ngày 26/01/2022, tại Trụ sở làm việc xã Ya Hội, đồng chí Bùi Thị Thương - Phó Chủ tịch UBND huyện thừa ủy quyền của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã tổ chức trao tặng 52 xuất quà Tết của đồng chí Hồ Văn Niên - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cho 52 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ khó khăn tại địa bàn xã Ya Hội. Mỗi suất quà trị giá 01 triệu đồng, gồm 500 nghìn đồng tiền mặt và gạo, bánh kẹo, các nhu yếu phẩm khác.

h1.jpg

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Bùi Thị Thương - Phó Chủ tịch UBND huyện cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đối với huyện Đak Pơ nói chung và các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Ya Hội nói riêng, qua đó đồng chí cũng mong rằng những suất quà của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy gửi tặng sẽ góp phần nào cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Ya Hội có thêm điều kiện để vui xuân, đón Tết Nhâm Dần - 2022. Đồng thời, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng mong muốn trong thời gian tới, các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Ya Hội sẽ cố gắng, nỗ lực vượt khó để lao động, sản xuất nhằm nâng cao thu nhập, giảm nghèo bền vững, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.
Được biết, đây là những suất quà trong số 202 suất quà của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy dành tặng cho 202 hộ dân trên địa bàn tỉnh. Trong đó, TP. Pleiku 50 suất, huyện Đak Pơ 52 suất, huyện Chư Păh 50 suất, huyện Đak Đoa 50 suất.

Lệ Thanh