CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Kinh tế - Văn hóa - Xã hội > Tổ chức lễ Trao Tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Tổ chức lễ Trao Tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày đăng bài: 04/06/2014
Ngày 03/6/2014, Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND huyện Đak Pơ long trọng Tổ chức lễ Trao Tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Bá Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đảng viên Chi bộ. Tham dự buổi Lễ trao tặng có đồng chí Trần Hữu Đức - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Trọng Thủy - Bí thư Chi bộ và toàn thể Đảng viên Chi bộ Văn phòng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Hữu Đức - Bí thư Huyện ủy chúc mừng đồng chí Bùi Bá Sơn vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí mà còn là vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ đã có những Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự nghiệp phát triển của huyện nhà. Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, đồng chí Trần Hữu Đức - Bí thư Huyện ủy đã trao Quyết định và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Bá Sơn.
Việc trao tặng Huy hiệu Đảng cho đồng chí Bùi Bá Sơn là sự ghi nhận của Đảng đối với đồng chí đã có nhiều đóng góp tích cực trong công tác xây dựng Đảng qua các thời kỳ, xứng đáng trở thành tấm gương sáng để lực lượng Đảng viên trẻ học tập và noi theo.
Châu Thanh Tuấn (VP HĐND&UBND)


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 269
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275