CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Kinh tế - Văn hóa - Xã hội > Tết Trung thu với trẻ em nghèo xã Ya Hội

Tết Trung thu với trẻ em nghèo xã Ya Hội

Ngày đăng bài: 16/09/2019
Quan tâm, chăm sóc và bảo vệ trẻ em là trách nhiệm của mỗi gia đình và xã hội, đặc biệt đối với trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn thì trách nhiệm đó lại được nhân lên gấp bội. Với thông điệp “chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số”, đồng thời tạo điều kiện cho trẻ em được vui chơi, giải trí nhân dịp Tết Trung thu 2019.
 
hinh-1.jpg

Tối 12/9/2019, tại làng Tờ số-xã Ya Hội, hơn 700 trẻ em thuộc các làng đồng bào dân tộc thiếu số xã Ya Hội được tham gia vui chơi, xem văn nghệ, múa lân, múa võ, xem đánh cồng chiêng, đốt lửa trại… và nhận quà Trung thu do các mạnh thường quân đến từ các Câu lạc bộ, nhóm như: Nhóm Ngôi nhà yêu thương (TP Pleiku), câu lạc bộ Tấm lòng vàng (An Khê), nhóm nhạc Acoutic (An Khê) hỗ trợ cùng sự phối hợp của UBND xã Ya Hội, Đoàn Thanh niên và Hội Chữ thập đỏ xã. Tổng giá trị quà tặng trong đêm Trung thu là 30 triệu đồng.
Nhìn những em nhỏ nhận được món quà Trung thu với những nụ cười ngây thơ và niềm vui thể hiện qua ánh mắt làm cho những người thực hiện chương trình cảm thấy cần có trách nhiệm hơn nữa đối với các em nhỏ nơi đây.
                                                                                    Kim Hoàng-Hội Chữ thập đỏ Đak Pơ


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 269
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275