CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Kinh tế - Văn hóa - Xã hội > Sôi nổi sân chơi “Kết nối vòng tay

Sôi nổi sân chơi “Kết nối vòng tay

Ngày đăng bài: 23/03/2018
Tối ngày 22/3/2018, tại sân nhà rông làng Kuk Kôn xã An Thành, Trung tâm Hoạt động thanh niên tỉnh Gia Lai phối hợp cùng Huyện đoàn Đak Pơ tổ chức thành công chương trình Sân chơi "Kết nối vòng tay".
Đến dự có các đồng chí: Đinh Thị Giang - Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Hà Thị Giang Thảo - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN VN tỉnh; Nguyễn Thị Thùy Trang - Giám đốc Trung tâm hoạt động thanh niên (HĐTN) tỉnh; Phan Ngọc Hương - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ VN huyện; Đỗ Huy Dũng - Bí thư Huyện đoàn… Đặc biệt là sự có mặt của đông đảo các bạn Đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân xã An Thành.

ket-noi-vong-tay-4.jpg
Tiết mục múa của các thành viên CLB năng khiếu TT HĐTN tỉnh


ket-noi-vong-tay-1.jpg
Tiết mục song ca chủ đề về Thanh niên

Trong chương trình, các bạn trẻ của CLB thanh nhạc, CLB năng khiếu Trung tâm HĐTN tỉnh, các bạn ĐVTN xã An Thành... đã mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc, tạo nên không khí thật sự sôi động và không kém phần hấp dẫn với những trò chơi trẻ trung, tạo sự gắn kết;
Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Trung tâm HĐTN tỉnh đã có những phần quà hết sức thiết thực và ý nghĩa trao cho làng và 10 hộ gia đình khó khăn, cùng những phần bánh kẹo dành cho các em thiếu nhi.

ket-noi-vong-tay-2.jpg
BTC tặng quà cho các đội tham gia trò chơi


ket-noi-vong-tay-3.jpg
Trao quà của TT HĐTN cho các hộ gia đình khó khăn

Với mục đích hướng về cơ sở, sân chơi "Kết nối yêu thương" đã tạo điều kiện để thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện được tham gia vào các hoạt động bổ ích, lý thú. Đây cũng là dịp để đoàn viên, thanh niên huyện Đak Pơ phát huy vai trò xung kích, tình nguyện; chia sẻ những khó khăn cùng bà con nhân dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số nhằm động viên bà con cùng nhau chăm lo lao động sản xuất, ổn định đời sống, góp phần phát triển kinh tế địa phương.
Văn Xuân Dũng - Huyện đoàn Đak Pơ


Cơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 275
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275