CHUYÊN MỤC
Trang chủ > Tin Tức > Kinh tế - Văn hóa - Xã hội > Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang làm việc tại huyện Đak Pơ và Mang Yang

Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang làm việc tại huyện Đak Pơ và Mang Yang

Ngày đăng bài: 06/04/2015
Sáng 2-4-2015, Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang trưởng đoàn công tác của tỉnh đã làm việc với tập thể lãnh đạo xã An Thành, huyện Đak Pơ để nắm tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I năm 2015 và công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2015-2020.


 

Ảnh: Văn Đông
Ảnh: Văn Đông

Tại buổi làm việc, sau khi nghe Đảng ủy xã An Thành báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ trong quý I năm 2015 trên địa bàn, nhất là công tác đảm bảo an ninh chính trị và việc chuẩn bị các điều kiện tổ chức Đại hội Đảng bộ xã; ý kiến tham gia của các đồng chí dự buổi làm việc, Phó Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ và nhân dân xã An Thành đã đạt được trong thời gian qua, nhất là công tác đấu tranh xóa bỏ tà đạo “Hà Mòn”.

Đồng thời lưu ý, trong thời gian đến, cấp ủy, chính quyền và các cơ quan, ban ngành xã tiếp tục lãnh đạo chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị đã đề ra.

Trong đó, tập trung đề ra các giải pháp thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội trên địa bàn, nhất là tháo gỡ những khó khăn trong sản xuất nông nghiệp, phấn đấu giảm tỷ lệ hộ nghèo trong năm 2015. Tập trung củng cố, kiện toàn hệ thống chính trị từ xã đến thôn, làng. Chuẩn bị các điều kiện tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2015-2020, nhất là xây dựng Báo cáo chính trị Đại hội sát với tình hình của địa phương, có tính thực thi cao; chú trọng công tác nhân sự, đảm bảo đúng cơ cấu theo quy định...
 

Ảnh: Văn Đông
Ảnh: Văn Đông

Chiều cùng ngày, Phó Bí thư Tỉnh ủy và đoàn công tác đã làm việc với xã Hà Ra và Thường trực Huyện ủy Mang Yang cùng các cơ quan, ban ngành huyện Mang Yang để nắm một số tình hình về an ninh chính trị trên địa bàn.

Theo baogialai.com.vnCơ quan: UBND huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai
Địa chỉ: Tổ dân phố 2, thị trấn Đak Pơ, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Điện thoại: (0269) 3 738 275
Email: ubnddakpo@gialai.gov.vn
Fax: (0269) 3 738 275